Nhiếp ảnh

Chương trình đào tạo hoàn toàn mới về Nhiếp ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế Vương quốc Anh tại Việt Nam. Chương trình sẽ tập trung vào phát triển khả năng sáng tạo, nghề nghiệp và các kỹ năng cá nhân về Nhiếp ảnh nhằm giúp cho sinh viên có đầy đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn ngay khi ra trường.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Thời lượng khóa học

2 năm

Sinh viên được học thực hành Nhiếp ảnh sáng tạo trong môi trường đầy thử thách nhằm phát triển những tiềm năng cá nhân với những ứng dụng nghệ thuật nhiếp ảnh đương đại. Sự phát triển liên tục trong mỗi Hồ sơ nghệ thuật trong quá trình học tập tại Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên chứng minh khả năng của mình với nhà tuyển dụng khi ra trường.

Trong năm học thứ nhất, bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức nền tảng thông qua những hoạt động thực hành có định hướng của giảng viên, và đồng thời phát triển những kỹ năng về kỹ thuật.

Trong năm học thứ hai, sinh viên sẽ được học về quy trình sáng tạo và đưa tác phẩm của mình vào ứng dụng trong ngành công nghiệp này thông qua kinh nghiệm thực tập tại doanh nghiệp, đề án thực tế . Sinh viên sẽ hoàn tất chương trình học bằng một đề án chính.

Yếu tố quan trọng trong toàn bộ chương trình là sự cần thiết, không chỉ để chuẩn bị cho sinh viên khả năng chuyên nghiệp cao, mà còn chuẩn bị cho họ lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học tại Vương quốc Anh, nơi mà sinh viên cần phải chứng minh sự phát triển ý tưởng sáng tạo độc lập. Mục đích của chương trình cũng giúp cho các tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh ngay lập tức nhận ra sự phát triển sinh viên tại đây cũng tương tự như tại Anh cho việc chuyển tiếp tới các trường đại học Anh quốc.

Các môn học chính

 • Phương pháp hình thành và phát triển ý tưởng
 • Truyền thông hình ảnh
 • Vẽ minh họa
 • Thực hành trong môi trường Kỹ thuật số
 • Nguyên phụ liệu trong Nhiếp ảnh
 • Kỹ thuật và Công nghệ sử dụng trong Nhiếp ảnh
 • Nhiếp ảnh quảng cáo
 • Nhiếp ảnh Thời trang
 • Nhiếp ảnh báo chí

Bằng cấp quốc tế với cơ hội chuyển tiếp linh hoạt

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế Đồ họa sẽ bao gồm 2 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy bao gồm thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo. Hồ sơ nghệ thuật luôn luôn được xem xét và đánh giá song song, các bài thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong việc giảng dạy của khóa học. Các bài kiểm tra sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ, ba lần trong mỗi năm học.

Giảng viên

Julie Vola profile image

Julie Vola

Giảng viên nhiếp ảnh

Sam Murdoch profile image

Sam Murdoch

Giảng viên vẽ minh họa

Cơ hội nghề nghiệp

Phóng sự tài liệu, Báo chí, Quảng cáo, Thời trang, Nhà nhiếp ảnh tự do

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hà Nội). Khóa tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.

Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có niềm đam mê và có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

Chương trình dự bị đạI học cấp tốc

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Nhà trường, bạn sẽ cần tham gia khóa học Dự bị nhằm giúp bạn đạt đủ điều kiện tham dự khóa học Đại học ngành Thiết kế.

Xem chi tiết chương trình tại đây

Học phí

 • 68,500,000vnd/ học kỳ, 03 học kỳ/năm
 • 182,000,000VND/ năm học

Chố ở

Hãy tham khảo các website dưới đây, nếu bạn cần thông tin về chỗ ở gần trường và chi phí sinh hoạt tại Hà nội, hoặc nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.