Chương trình du học

06 london_Cockpits arts.jpg

Phát triển thương hiệu thời trang theo kinh nghiệm Anh quốc

Chuyến đi thực tế tới London trong 10 ngày được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp và Nhà thiết kế thời trang mong muốn được tìm hiểu về kinh đô thời trang quốc tế London để phát triển thương hiệu thời trang của mình. Quý vị sẽ được biết thông tin và giao lưu với các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thời trang tại Anh quốc trong chuyến đi trải nghiệm này.

Semester Study Abroad index image

Kỳ học chuyển tiếp tại Nước ngoài

Chương trình Kỳ học chuyển tiếp tại nước ngoài tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên được ngắm nhìn Thế giới, trải nghiệm những nền văn hóa mới, trau dồi khả năng ngôn ngữ, đến thăm các quốc gia gần kề, và đặc biệt là xây dựng những tình bạn dài lâu. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm phương thức giáo dục khác nhau và lĩnh hội những kĩ năng trọng yếu dưới sự dẫn dắt bởi những chuyên gia quốc tế hàng đầu trong ngành, nhằm nâng cao khả năng phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp tương lai.

hong kong fashoin week header

Tuần lễ thời trang Hongkong 2018

Tuần lễ thời trang Hong Kong (Hongkong Fashion Week ) là sự kiện thời trang quốc tế lớn châu Á ghi dấu ấn trong lịch trình công việc của các thương hiệu thời trang, khách hàng và nhà kinh doanh thời trang toàn thế giới tới tham dự và trao đổi các cơ hội hợp tác hằng năm.