Giảng viên

2bb95050835c7a02234d.jpg

Nicky Vu

Điều phối viên Chương trình đào tạo

Nicky Vũ sở hữu bằng Thạc sỹ ngành Nguyên vật liệu Tương lai từ Central St. Martins. Trước đó, anh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang và được đào tạo về dự báo xu hướng thời trang, thiết kế thời trang, truyền thông và phát triển bền vững. Bên cạnh thời trang, Nicky yêu thích và thường xuyên làm việc với các dự án nghiên cứu và thiết kế đồ họa.

Trong thời gian ở London, Nicky có cơ hội làm việc và phát triển các kỹ năng tại nhà mốt GILES, hướng dẫn các sinh viên trẻ cuộc thi 'Từ ý tưởng ban đầu tới sàn Catwalk', đồng thời là nhà thiết kế và phát triển sản phẩm cho nhãn hiệu thời trang độc lập MATAR . Với nền tảng thiết kế và sản xuất thời trang, Nicky là đồng sáng lập Thương hiệu Thời trang nam NUTSCLUB tại Hà Nội. Tại đây, anh đảm nhận cương vị giám đốc sáng tạo, giám sát thiết kế và phát triển tất cả các bộ sưu tập, cũng như tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và marketing cho thương hiệu. Được đào tạo và phát triển từ môi trường giáo dục uy tín cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong ngành, Nicky luôn mang tới cho sinh viên cái nhìn thực tế về thị trường thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời mang tới những kiến ​​thức bổ ích trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất thời trang”.

C7BB3C2E-4487-4FAC-8E26-2ED6BE95D2B4.jpeg

Mark Shevlane

Lecturer of International Foundation: Art & Design

Mark tốt nghiệp chương trình Cử nhân Mỹ thuật tại Đại học Wolverhampton, Vương quốc Anh và chương trình thạc sĩ ngành Quốc tế học của Đại học Concordia Irvine, Hoa Kỳ.

Ông đã có hơn 11 năm kinh nghiệm về giáo dục quốc tế với kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và các trường trung học quốc tế tại Bắc Kinh, Thượng Hải và gần đây là Hà Nội. Ông phụ trách vị trí Trưởng khoa Nghệ thuật của Trường Quốc tế Việt Nam (ISV) từ năm 2016 và cũng là giám khảo IELTS và IB Visual Art.

may

May Cortazzi

Trưởng bộ phận thiết kế thời trang

May Cortazzi tốt nghiệp Khoa Thiết kế Thời trang – Trường Đại học Northumbria và có Bằng thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế Thời trang từ Trường Đại học Nottingham Trent. Cô đã từng làm việc trong ngành Công nghiệp Thời trang từ năm 2000 cho những nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng như phát triển nhãn hiệu thời trang riêng bao gồm thiết kế, marketing và sản xuất. Cô cũng từng nhận được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp thời trang như Giải thưởng Doanh nghiệp Xanh do Phòng Thương mại Derbyshire trao tặng, Giải thưởng Doanh nhân Sáng tạo Nottingham được trao tặng bởi Hội đồng Thành phố Nottingham và Giải thưởng Doanh nhân Thời trang Anh được trao bởi Hội đồng Anh. Cô May đã giảng dạy sinh viên các chương trình đào tạo thời trang từ năm 2004 tại các trường ở Anh, Indonesia và Thái Lan. Cô cũng từng có nhiều kinh nghiệm về tổ chức triển lãm quốc tế và trình diễn trên sàn catwalk.

Mitchell Vassie

Mitchell Vassie

Trưởng khoa Thời trang

Thầy Mitchell Vassie đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế thời trang nam và nữ tại thị trường châu Âu và Mỹ. Thầy từng làm việc cho các thương hiệu như Karen Millen, Dockers/ Levis Strauss, R.M. Williams/ LVMH, Vivienne Westwood,vv. Thầy cũng từng tham gia giảng dạy chuyên ngành Thời trang tại SCAD (Savannah College of Art and Design) với sự chú trọng tới mọi khía cạnh của thiết kế, từ thiết kế đến ý tưởng, denim và lịch sử thời trang. Trong những môn học do mình giảng dạy, thầy Mitchell luôn đặt trọng tâm vào yếu tố bền vững của thiết kế bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và tinh thần hiện đại, phù hợp với văn hoá toàn cầu.

titi 01.jpg

Titi Rylander

Giảng viên Thời trang

Cô Titi Rylander có bằng Thạc sĩ tại Học viện Nghệ thuật hoàng gia Anh (The Royal College of Art) và bằng Cử nhân chuyên ngành Thiết kế Thời trang tại Central Saint Martins. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm thiết kế trong đó có gần 10 năm làm việc cho thương hiệu Anna Valentine, cô đặc biệt coi trọng những kỹ thuật thủ công và cách tiếp cận bền vững trong thời trang. Cô từng có hơn 4 năm tham gia giảng dạy tại SCAD (Savannah College of Art and Design), Mỹ . Cô cũng tham gia và đạt giải thưởng trong những cuộc thi thiết kế do Calvin Klein, Levis, Uniqlo tổ chức.

mark_bellingham.jpeg

Mark Bellingham

Trưởng khoa: Thiết kế đồ họa

Mark Bellingham từng giữ cương vị Trưởng khoa Thiết kế đồ họa cho chương trình Dự bị chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Trường Đại học Nghệ thuật sáng tạo, London từ năm 2000. Ông đã tham gia giảng dạy và hướng dẫn các sinh viên bậc Đại học, Thạc sỹ và Nghiên cứu sinh. Ông cũng đồng thời là cán bộ Khảo thí của trường Đại học Nghệ thuật London (Anh quốc).

Mark có niềm đam mê lớn vào công việc giảng dạy và luôn tìm tòi những phương pháp mới giúp sinh viên phát triển ý tưởng, thực hành và nghiên cứu. Ông cũng phát triển các giáo trình về các phương pháp tiếp cận trải nghiệm sáng tạo trong truyền thông bằng hình ảnh thông qua mỹ thuật, nhiếp ảnh, truyền thông và đồ họa chữ. Hiện tại, thầy đang nghiên cứu ý tưởng “hình ảnh là một vật thể” sau kỷ nguyên của internet, từ mô hình và sách điện tử, biển quảng cáo và nghệ thuật sắp đặt.

kasia.jpg

Kasia Piechota

Trưởng khoa - Thiết kế nội thất và Kiến trúc

Kasia tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất tại Đại học Nghệ thuật London và sau đó tham gia giảng dạy Thiết kế Nội thất và Thiết kế Không gian tại đây. Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong Giáo dục bậc Đại học, Giáo dục nghề sau phổ thông cũng như kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế. Bên cạnh lĩnh vực giảng dạy, Kasia đã từng làm việc với tư cách một nhà thiết kế nội thất cho các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh như DesignScene, VT Architects, B3 Designers trong các dự án thiết kế khác nhau về khu dân cư, thiết kế khách sạn và thiết kế cho lĩnh vực tổ chức sự kiện. Kasia cũng là thành viên liên kết của Viện thiết kế nội thất Anh quốc.

Những phạm vi nghiên cứu mà Kasia quan tâm nằm ở các phương pháp liên ngành để thiết kế nội thất công cộng và những không gian mọi người có thể nhập vai để xóa đi những ranh giới vật lý, xã hội và văn hóa.

Gary.jpg

Gary Wilson

Fashion Design Lecturer

Gary Wilson tốt nghiệp Đại học Northumbria và đây cũng chính là ngôi trường ông đã giảng dạy chương trình Cử nhân (danh dự) chuyên ngành Thời trang trong nhiều năm, giúp đỡ sinh viên phát triển bộ sưu tập cho tuần lễ thời trang tốt nghiệp London. Không chỉ có vậy, Gary còn có nhiều kinh nghiệm trong việc đạo diễn sản xuất các shows thời trang thời trang cho Trung tâm Baltic dành cho Nghệ thuật đương đại, BBC và gần đây nhất là tại Việt Nam.

Gary cũng đã từng đảm nhiệm vị trí Nhà thiết kế và cắt mẫu rập cho các thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp Thời trang như Alexander McQueen, Gareth Pugh và KTZ, đồng thời là quản lý cửa hàng cho thương hiệu Isolated Heroes đến từ Anh Quốc. Cùng với những vị trí trên, Gary cũng điều hành một thương hiệu riêng của mình tại UK nhằm phát triển các bộ sưu tập riêng và hợp tác với những khách hàng nổi tiếng như Nicki Minaj, Azealia Banks, Shystie và nhiều khách hàng khác từng đoạt giải Emmy trong các chương trình truyền hình đạt. Các mẫu thiết kế của ông đã xuất hiện trên toàn thế giới bao gồm online và trên các ấn phẩm in như WeAr Global Magazine, Style Noir, IN Magazine và Dazed & Confused.

gilly.jpeg

Gilly Staples

Fashion Programme Leader

Cô Gilly Staples từng giữ chức vụ Trưởng khoa Thiết kế Thời trang tại Đại học Nottingham Trent Univeristy, Anh Quốc và hiện đang là uỷ viên quản trị tại Graduate Fashion Foundation – một tổ chức được thành lập để tìm kiếm tài năng và giúp đỡ các nhà thiết kế thời trang tốt nghiệp tiềm năng.

Gilly có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phát triển và quản lý các chương trình đào tạo Thời trang tại các trường Đại học ở Anh, Singapore Hongkong. Các lĩnh vực giảng dạy chính của cô là Phát triển Thời trang, Thiết kế và sản xuất thời trang Nam và Nữ, Quản lý Thương hiệu, Phát triển Bộ sưu tập, Thiết kế mẫu rập, Thời trang bền vững v.v… Gilly cũng là cán bộ khảo thí giáo dục tại rất nhiều trường Đại học tại Anh, bao gồm Middlesex Univeristy, Univerisity for the Creative Arts, University of West London, Northumbria University, Manchester Metropolitan University v.v…

vivienne

Vivienne Austin

Giảng viên chính

Vivienne Austin tốt nghiệp trường Thiết kế Central St. Martins và sở hữu bằng Thạc sỹ chuyên ngành Thời trang và Môi trường tại Học viện Thời trang London (Anh quốc). Cô đã tham gia giảng dạy các khóa học về thời trang tại nhiều trường cao đẳng và đại học tại Anh Quốc, bao gồm Học viện Nghệ thuật hoàng gia Anh quốc, Trường nghệ thuật Winchester nơi cô từng cố vấn và giúp đỡ sinh viên phát triển những bộ sưu tập cuối cho Tuần lễ thời trang tốt nghiệp Anh quốc.

Vivienne từng nắm giữ cương vị là nhà thiết kế chính tại một số doanh nghiệp thời trang ở Anh và Mỹ. Cô thiết kế các bộ sưu tập sáng tạo cho đồ bơi/ đồ thể thao cho hàng loạt các công ty từ những tập đoàn phân phối lớn như Sara Lee và Liz Claiborne ở Mỹ đến những nhãn hàng độc quyền cao cấp khác như Liberty – một thương hiệu lớn Anh quốc. Cô cũng đồng thời là một nhà tư vấn thiết kế cho hãng Courtaulds - nhà cung cấp chính cho Marks and Spencer và phát triển bộ sưu tập đồ bơi đầu tiên cho nhãn hiệu biểu tượng ‘Biba’ của hãng House of Fraser.

Donna

Donna Bramhall

Design Lecturer

Donna Bramhall là người sáng lập của một doanh nghiệp thời trang mang phong cách cổ điển tên Spinsters Emporium và hiện đang làm việc như một nhà thiết kế chất liệu thời trang tự do cho HaberdasherMe. Donna đã nghiên cứu tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang trong hơn 10 năm và đã làm việc như một nhà thiết kế thời trang ở New York, Thượng Hải, Hồng Kông và London. Hiện Donna chuyên về giảng dạy nghiên cứu và  phát triển, cách trình bày hồ sơ nghệ thuật, tiếp thị thời trang và văn hóa thời trang. Những niềm đam mê khác của Donna bao gồm đạo đức nghề nghiệp và sự bền vững trong giáo dục thời trang cũng như  thiết kế chất liệu trên khắp thế giới.

sam

Sam Murdoch

Giảng viên vẽ minh họa

Sam Murdorch tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London, chuyên ngành Vẽ minh họa. Ông từng có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp quảng cáo tại Brighton, Anh quốc với các vị trí như Nhà minh họa, Nhà thiết kế, Giám đốc nghệ thuật. Bằng kinh nghiệm này, Sam có cơ hội làm việc với các tổ chức và các hãng quảng cáo nổi tiếng.

Sam bắt đầu công việc giảng dạy tại Học viện Thiết kế và Thời trang London từ năm 2013 với vị trí Giảng viên Vẽ minh họa và Thiết kế đồ họa. Sam có nhiều kinh nghiệm về Quản lý sáng tạo, Vẽ minh họa sáng tạo trong môi trường thương mại, đồ họa chuyển động, Thiết kế bìa sách, thiết kế logo, tranh tường, thiết kế nhân vật, hoạt hình v.v…

Hotline: 024 37 199 706