Giảng viên

2bb95050835c7a02234d.jpg

Nicky Vu

Điều phối viên Chương trình đào tạo

Nicky Vũ sở hữu bằng Thạc sỹ ngành Nguyên vật liệu Tương lai từ Central St. Martins. Trước đó, anh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang và được đào tạo về dự báo xu hướng thời trang, thiết kế thời trang, truyền thông và phát triển bền vững. Bên cạnh thời trang, Nicky yêu thích và thường xuyên làm việc với các dự án nghiên cứu và thiết kế đồ họa.

Trong thời gian ở London, Nicky có cơ hội làm việc và phát triển các kỹ năng tại nhà mốt GILES, hướng dẫn các sinh viên trẻ cuộc thi 'Từ ý tưởng ban đầu tới sàn Catwalk', đồng thời là nhà thiết kế và phát triển sản phẩm cho nhãn hiệu thời trang độc lập MATAR . Với nền tảng thiết kế và sản xuất thời trang, Nicky là đồng sáng lập Thương hiệu Thời trang nam NUTSCLUB tại Hà Nội. Tại đây, anh đảm nhận cương vị giám đốc sáng tạo, giám sát thiết kế và phát triển tất cả các bộ sưu tập, cũng như tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và marketing cho thương hiệu. Được đào tạo và phát triển từ môi trường giáo dục uy tín cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong ngành, Nicky luôn mang tới cho sinh viên cái nhìn thực tế về thị trường thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời mang tới những kiến ​​thức bổ ích trong lĩnh vực sáng tạo và sản xuất thời trang”.

Mitchell Vassie

Mitchell Vassie

Trưởng khoa Thời trang

Thầy Mitchell Vassie đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế thời trang nam và nữ tại thị trường châu Âu và Mỹ. Thầy từng làm việc cho các thương hiệu như Karen Millen, Dockers/ Levis Strauss, R.M. Williams/ LVMH, Vivienne Westwood,vv. Thầy cũng từng tham gia giảng dạy chuyên ngành Thời trang tại SCAD (Savannah College of Art and Design) với sự chú trọng tới mọi khía cạnh của thiết kế, từ thiết kế đến ý tưởng, denim và lịch sử thời trang. Trong những môn học do mình giảng dạy, thầy Mitchell luôn đặt trọng tâm vào yếu tố bền vững của thiết kế bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và tinh thần hiện đại, phù hợp với văn hoá toàn cầu.

IMG_20230720_135131.jpg

Myles Cummings

Trưởng khoa: Thiết kế nội thất và kiến trúc

Thầy Myles Cumming là giảng viên thiết kế có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh giá như Birmingham City University, University of Greenwich tại Anh quốc, Raffles University Iskandar (Malaysia) và University of Sharjah (UAE).

Thầy tốt nghiệp ngành Kiến trúc tại Manchester School of Architecture và các lĩnh vực thầy từng tham gia làm việc đến nay bao gồm kiến trúc, nội thất, thiết kế sản phẩm nội thất, và thiết kế không gian triển lãm. Thầy cũng có kinh nghiệm trong việc chỉ đạo sáng tạo và sản xuất các dự án đa phương tiện, nhiếp ảnh, hình ảnh và hoạt hình 3D. Thầy đã nhận được một số giải thưởng về hoạt hình, nhiếp ảnh và phim ngắn. Ngoài ra, thầy đã có những bài viết và tác phẩm nhiếp ảnh của được đăng tải trong các tạp chí quốc tế như Urbis, New Design và Computer Arts.

Trong việc giảng dạy, thầy luôn cố gắng truyền cảm hứng cho sinh viên bằng niềm đam mê về thiết kế của mình, đồng thời khuyến khích sinh viên theo đuổi những gì họ quan tâm và yêu thích.

Pic 2_Lin jac.jpg

Lin Jac

Giảng viên Thiết kế đồ họa

Lin Jac là một nhà thiết kế đồ họa với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sáng tạo, trong đó có 10 năm kinh nghiệm đào tạo về thiết kế. Lĩnh vực của thầy bao gồm tất cả các loại hình truyền thông in ấn, từ nhận diện thương hiệu, xuất bản, đồ họa môi trường, đồ hoạ chữ cho đến các dự án nâng cao nhận thức xã hội. Sau khi tốt nghiệp Central Saint Martins, thầy làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tự do ở Anh, Trung Quốc và Malaysia. Với tư cách là Giảng viên cao cấp, Lin Jac luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy thông qua các phương pháp tiếp cận mang tính xây dựng và hiệu quả nhằm tạo ra môi trường học tập đầy hứng khởi, khuyến khích sinh viên thử nghiệm và để có cơ hội học hỏi, tranh luận, tư duy và sáng tạo.

may

May Cortazzi

Trưởng bộ phận thiết kế thời trang

May Cortazzi tốt nghiệp Khoa Thiết kế Thời trang – Trường Đại học Northumbria và có Bằng thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế Thời trang từ Trường Đại học Nottingham Trent. Cô đã từng làm việc trong ngành Công nghiệp Thời trang từ năm 2000 cho những nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng như phát triển nhãn hiệu thời trang riêng bao gồm thiết kế, marketing và sản xuất. Cô cũng từng nhận được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp thời trang như Giải thưởng Doanh nghiệp Xanh do Phòng Thương mại Derbyshire trao tặng, Giải thưởng Doanh nhân Sáng tạo Nottingham được trao tặng bởi Hội đồng Thành phố Nottingham và Giải thưởng Doanh nhân Thời trang Anh được trao bởi Hội đồng Anh. Cô May đã giảng dạy sinh viên các chương trình đào tạo thời trang từ năm 2004 tại các trường ở Anh, Indonesia và Thái Lan. Cô cũng từng có nhiều kinh nghiệm về tổ chức triển lãm quốc tế và trình diễn trên sàn catwalk.

Donna

Donna Bramhall

Design Lecturer

Donna Bramhall là người sáng lập của một doanh nghiệp thời trang mang phong cách cổ điển tên Spinsters Emporium và hiện đang làm việc như một nhà thiết kế chất liệu thời trang tự do cho HaberdasherMe. Donna đã nghiên cứu tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang trong hơn 10 năm và đã làm việc như một nhà thiết kế thời trang ở New York, Thượng Hải, Hồng Kông và London. Hiện Donna chuyên về giảng dạy nghiên cứu và  phát triển, cách trình bày hồ sơ nghệ thuật, tiếp thị thời trang và văn hóa thời trang. Những niềm đam mê khác của Donna bao gồm đạo đức nghề nghiệp và sự bền vững trong giáo dục thời trang cũng như  thiết kế chất liệu trên khắp thế giới.

Evgennia (3).jpg

Evgennia Ivanycheva

Giảng viên Vẽ minh họa, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc

Evgeniia Ivanycheva là nhà thiết kế nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án đa dạng trong lĩnh vực thực phẩm - đồ uống, khách sạn và dân cư. Cô đã có dự án được đăng trên các ấn phẩm uy tín như SALON Interior và Tạp chí AD.

Xuất thân từ nền tảng thiết kế sân khấu, cô mang đến một góc nhìn độc đáo cho tác phẩm. Nhà thiết kế không chỉ cân nhắc tính thẩm mỹ thị giác mà còn nhấn mạnh vào các yếu tố như âm thanh, nhiệt độ, trải nghiệm xúc giác và ánh sáng, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của chúng trong việc nâng cao sức khỏe con người. Triết lý giảng dạy của cô xoay quanh việc thiết kế phải có mục đích, công năng, bền vững và phù hợp với vị trí cũng như mục đích ban đầu của nó.

Là một chuyên gia sáng tạo, cô coi trọng việc học hỏi và phát triển không ngừng. Cô đã từng học tại Trường Nghệ thuật và Thiết kế Chelsea (nay là Đại học Nghệ thuật London), Trường Kinh doanh Milano, nơi cô đã hoàn thành chương trình Tiếp thị & Thiết kế Dự án HORECA. Cô hiện theo đuổi chứng chỉ LEED Green Associate, nhằm mở rộng hơn nữa kiến thức và chuyên môn của mình trong thực hành thiết kế bền vững.

Evgeniia là một nghệ sĩ đa ngành khám phá các phong cách khác nhau với màu nước, nhiếp ảnh, AI và hơn thế nữa. Là một người sáng tạo, mục tiêu của cô là khám phá bản chất phi thường của những vật thể bình thường.

Gary.jpg

Gary Wilson

Fashion Design Lecturer

Gary Wilson tốt nghiệp Đại học Northumbria và đây cũng chính là ngôi trường ông đã giảng dạy chương trình Cử nhân (danh dự) chuyên ngành Thời trang trong nhiều năm, giúp đỡ sinh viên phát triển bộ sưu tập cho tuần lễ thời trang tốt nghiệp London. Không chỉ có vậy, Gary còn có nhiều kinh nghiệm trong việc đạo diễn sản xuất các shows thời trang thời trang cho Trung tâm Baltic dành cho Nghệ thuật đương đại, BBC và gần đây nhất là tại Việt Nam.

Gary cũng đã từng đảm nhiệm vị trí Nhà thiết kế và cắt mẫu rập cho các thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp Thời trang như Alexander McQueen, Gareth Pugh và KTZ, đồng thời là quản lý cửa hàng cho thương hiệu Isolated Heroes đến từ Anh Quốc. Cùng với những vị trí trên, Gary cũng điều hành một thương hiệu riêng của mình tại UK nhằm phát triển các bộ sưu tập riêng và hợp tác với những khách hàng nổi tiếng như Nicki Minaj, Azealia Banks, Shystie và nhiều khách hàng khác từng đoạt giải Emmy trong các chương trình truyền hình đạt. Các mẫu thiết kế của ông đã xuất hiện trên toàn thế giới bao gồm online và trên các ấn phẩm in như WeAr Global Magazine, Style Noir, IN Magazine và Dazed & Confused.

gilly.jpeg

Gilly Staples

Fashion Programme Leader

Cô Gilly Staples từng giữ chức vụ Trưởng khoa Thiết kế Thời trang tại Đại học Nottingham Trent Univeristy, Anh Quốc và hiện đang là uỷ viên quản trị tại Graduate Fashion Foundation – một tổ chức được thành lập để tìm kiếm tài năng và giúp đỡ các nhà thiết kế thời trang tốt nghiệp tiềm năng.

Gilly có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phát triển và quản lý các chương trình đào tạo Thời trang tại các trường Đại học ở Anh, Singapore Hongkong. Các lĩnh vực giảng dạy chính của cô là Phát triển Thời trang, Thiết kế và sản xuất thời trang Nam và Nữ, Quản lý Thương hiệu, Phát triển Bộ sưu tập, Thiết kế mẫu rập, Thời trang bền vững v.v… Gilly cũng là cán bộ khảo thí giáo dục tại rất nhiều trường Đại học tại Anh, bao gồm Middlesex Univeristy, Univerisity for the Creative Arts, University of West London, Northumbria University, Manchester Metropolitan University v.v…

vivienne

Vivienne Austin

Giảng viên chính

Vivienne Austin tốt nghiệp trường Thiết kế Central St. Martins và sở hữu bằng Thạc sỹ chuyên ngành Thời trang và Môi trường tại Học viện Thời trang London (Anh quốc). Cô đã tham gia giảng dạy các khóa học về thời trang tại nhiều trường cao đẳng và đại học tại Anh Quốc, bao gồm Học viện Nghệ thuật hoàng gia Anh quốc, Trường nghệ thuật Winchester nơi cô từng cố vấn và giúp đỡ sinh viên phát triển những bộ sưu tập cuối cho Tuần lễ thời trang tốt nghiệp Anh quốc.

Vivienne từng nắm giữ cương vị là nhà thiết kế chính tại một số doanh nghiệp thời trang ở Anh và Mỹ. Cô thiết kế các bộ sưu tập sáng tạo cho đồ bơi/ đồ thể thao cho hàng loạt các công ty từ những tập đoàn phân phối lớn như Sara Lee và Liz Claiborne ở Mỹ đến những nhãn hàng độc quyền cao cấp khác như Liberty – một thương hiệu lớn Anh quốc. Cô cũng đồng thời là một nhà tư vấn thiết kế cho hãng Courtaulds - nhà cung cấp chính cho Marks and Spencer và phát triển bộ sưu tập đồ bơi đầu tiên cho nhãn hiệu biểu tượng ‘Biba’ của hãng House of Fraser.

sam

Sam Murdoch

Giảng viên vẽ minh họa

Sam Murdorch tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London, chuyên ngành Vẽ minh họa. Ông từng có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp quảng cáo tại Brighton, Anh quốc với các vị trí như Nhà minh họa, Nhà thiết kế, Giám đốc nghệ thuật. Bằng kinh nghiệm này, Sam có cơ hội làm việc với các tổ chức và các hãng quảng cáo nổi tiếng.

Sam bắt đầu công việc giảng dạy tại Học viện Thiết kế và Thời trang London từ năm 2013 với vị trí Giảng viên Vẽ minh họa và Thiết kế đồ họa. Sam có nhiều kinh nghiệm về Quản lý sáng tạo, Vẽ minh họa sáng tạo trong môi trường thương mại, đồ họa chuyển động, Thiết kế bìa sách, thiết kế logo, tranh tường, thiết kế nhân vật, hoạt hình v.v…

Lesley-Ann.jpg

Lesley-Ann O'Connel

Giảng viên Truyền thông và Marketing thời trang (bán thời gian)

Cô Lesley-Ann O'Connell là giảng viên Thời trang với 14 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý các chương trình học ở Anh quốc và quốc tế. Cô từng giảng dạy tại các trường đào tạo danh tiếng như Học viện Thời trang Amsterdam, Đại học Nghệ thuật Leeds và Đại học Liverpool John Moores. Cô tốt nghiệp bằng Cử nhân Thời trang Đại học miền Tây Anh quốc và bằng Thạc sĩ về Đổi mới & Hiện thực hóa Thời trang từ Đại học Liverpool John Moores. Trong thời gian theo học chương trình Thạc sĩ, cô đã phát triển một công ty thời trang riêng và hợp tác làm việc với các thương hiệu mới nổi.

Cô Lesley-Ann còn từng Nhà thiết kế thời trang cho các thương hiệu thời trang đường phố cao cấp tại Vương quốc Anh như Next, Monsoon… và cô đã từng tham gia trưng bày triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh và minh họa của mình tại Anh quốc.