Học bổng

Đây là chương trình học bổng hằng năm dành cho sinh viên Khóa học: Văn bằng nghề nghiệp – Thiết kế và Công nghệ Thời trang.

Học bổng được trao căn cứ vào kết quả và quá trình học tập của sinh viên khóa học nói trên. Tiếu chí lựa chọn sẽ là sinh viên có tiến bộ nhiều nhất trong suốt ba kỳ học tập tại LCDF – Hà Nội.

Học bổng sẽ bao gồm vé máy bay, chỗ ăn ở cho 01 tuần du học tại trường Đại học Thiết kế miền Tây nước Anh – Bristol. Học bổng không bao gồm các khoản chí phí cá nhân của sinh viên.

Học bổng được trao cho các sinh viên của chương trình Higher National Diploma Program học chuyển tiếp năm cuối để nhận văn bằng BA (Hons) tại Đại học Miền Tây nước Anh.

Học bổng bao gồm 50% học phí khóa học năm cuối văn bằng BA (Hons).

Chương trình học bổng nhằm phát hiện và tìm kiếm các tài năng thiết kế trẻ Việt Nam đam mê thiết kế và sáng tạo, mong muốn được đào tạo bài bản trong môi trường học tập quốc tế để có những bước khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của mình sau này.

Chương trình cũng dành cho các học sinh tốt nghiệp THPT 2017 có điểm thi năng khiếu trung bình từ 6.5 trở lên hoặc sinh viên các trường nghệ thuật và thiết kế mong muốn theo học chương trình đào tạo các chuyên ngành thiết kế chất lượng và bằng cấp Anh quốc.

Học bổng sẽ bao gồm chi phí về học phí cho chương trình học toàn thời gian các chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh Thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất với các trị giá như: 364,000,000 VND, 182,000,000VND, 91,000,000VND, 45,000,000VND.

Học bổng được trao dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông, khả năng sáng tạo của học viên trong lĩnh vực thiết kế (thể hiện qua điểm thi năng khiếu hoặc hồ sơ nghệ thuật portfolio) và thư giới thiệu của thầy/cô hiệu trưởng, hiệu phó, thầy cô giáo hoặc ban lãnh đạo/ tổ chức các cuộc thi về thiết kế.

Các điều kiện để nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần bao gồm:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 7.0 trở lên
  • Đạt điểm IELTS tương đương 5.5 hoặc TOEFL tối thiểu 550 điểm hoặc TOEFL iBT 71
  • Có tác phẩm thiết kế (ít nhất gồm 7 tác phẩm hoặc kết quả điểm thi năng khiếu từ 6.5 điểm trở lên) hoặc giải thưởng về thiết kế.

Nộp hồ sơ

Ứng viên có thể nộp hồ sơ xin học bổng để được xem xét học bổng toàn phần và bán phần. Xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Nhà trường để được hướng dẫn về cách nộp Hồ sơ học bổng và phỏng vấn với Giảng viên.