Thiết kế nộI thất và kiến trúc

Chương trình mang đến cơ hội đặc biệt nhất về học Thiết kế nội thất theo công nghệ và bằng cấp Anh quốc tại Việt Nam. Sinh viên sẽ được học phương pháp đào tạo thiết kế nội thất hoàn toàn mới, tập trung phát triển Nhà thiết kế nội thất có tư duy sáng tạo và toàn diện, có khả năng làm việc hiệu quả và bởi vậy họ dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi ra trường.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Thời lượng khóa học

3 năm

Chương trình đào tạo Thiết kế Nội thất và Kiến trúc được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào phát triển các giải pháp thiết kế sáng tạo. Đây là chương trình đào tạo tập trung vào phát triển không gian nội thất 3 chiều có cân nhắc đến các nguyên tắc môi trường bền vững và các yêu cầu chủ chốt trong quy trình thiết kế.

Các đề án trong chương trình thiết kế nội thất bao gồm: Các công trình tư nhân, Thiết kế bán lẻ, Thiết kế văn phòng, Thiết kế Triển lãm / Lắp đặt, Thiết kế trong ngành công nghiệp giải trí và khách sạn bao gồm khách sạn, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, spa, trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà hát và các trung tâm vui chơi giải trí.

Sự phát triển liên tục trong mỗi Hồ sơ nghệ thuật trong quá trình học tập tại Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho họ chứng minh khả năng của mình với nhà tuyển dụng khi ra trường.

Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được cung cấp hiểu biết về quy trình thiết kế sáng tạo và tầm quan trọng của lịch sử văn hóa và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được áp dụng các kỹ năng thực tế được học như đo lường, vẽ, mô tả không gian trong hai và ba chiều thông qua kỹ thuật số, vẽ tay và làm mô hình.

Trong năm học thứ hai và ba, sinh viên sẽ phát triển thêm nhiều kỹ năng thực hành chuyên sâu về các dự án thiết kế nội thất. Các sinh viên sẽ làm việc trên không gian thực để chuẩn bị cho các cơ hội việc làm và có thể cọ sát cơ hội làm việc với các khách hàng thực tế.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp LCDF – Hanoi có thể đi làm hoặc tiếp tục theo học tại các trường Đại học Vương quốc Anh để phát triển con đường học tập của mình lên các bậc học chuyên ngành cử nhân hoặc cao hơn, bao gồm Northumbria University (Newcastle), London University of the Arts (London), The University of West England (Bristol), The University of Middlesex (London). Tại đây, sinh viên được trải nghiệm thêm kinh nghiệm sống và học tập thiết kế quốc tế.

Các môn học chính

  • Phương pháp hình thành và phát triển ý tưởng
  • Truyền thông thị giác
  • Các phương pháp thiết kế
  • Tìm hiểu ngữ cảnh và văn hóa
  • Thiết kế nội thất
  • Ứng dụng số và ứng dụng trong 2D và 3D, chất liệu trong không gian ba chiều
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế Triển lãm và Bán lẻ.

Bằng cấp quốc tế vớI cơ hộI chuyển tiếp linh hoạt

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh Thời trang sẽ bao gồm 2- 3 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy bao gồm thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo. Hồ sơ nghệ thuật luôn luôn được xem xét và đánh giá song song, các bài thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong việc giảng dạy của khóa học. Các bài kiểm tra sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ, ba lần trong mỗi năm học.

Giảng viên

Stephen Larcombe profile image

Stephen Larcombe

Giám đốc học vụ

Julie Vola profile image

Julie Vola

Giảng viên nhiếp ảnh

Sam Murdoch profile image

Sam Murdoch

Giảng viên vẽ minh họa

Cơ hộI nghề nghiệp

Ngành công nghiệp đồ họa có tiềm năng việc làm vô cùng rộng rãi, và chính hồ sơ nghệ thuật cá nhân của các sinh viên khi ra trường sẽ là minh chính cho khả năng chuyên nghiệp trong công việc mà họ lựa chọn.

Sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như Nhận diện thương hiệu, Xây dựng thương hiệu, Minh họa, Quảng cáo và Xúc tiến thương mại, Bao bì, Xuất bản, Thiết kế website, Đồ họa chuyển động.

Cựu sinh viên & sinh viên

cuong

Trinh Duc Cuong

Interior Design Student

"I feel very proud to win a scholarship to study at the UK Design College in Hanoi. Thanks to scholarships, I can fill in the missing pieces of my knowledge and thinking that I haven’t ever learned at my university before. The scholarship creates a strong driving force help me pursue my passion.”

lili

Nguyen Phuong Lien

Interior Design Student

“The teachers at LCDF are so amazing, they’re there whenever you need them and have been encouraging and supporting the whole way through.”

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hà Nội). Khóa tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.

Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có niềm đam mê và có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

Chương trình dự bị đạI học cấp tốc

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Nhà trường, bạn sẽ cần tham gia khóa học Dự bị nhằm giúp bạn đạt đủ điều kiện tham dự khóa học Đại học ngành Thiết kế.

Xem chi tiết chương trình tại đây

Học phí

  • VNĐ/ học kỳ, 03 học kỳ/năm
  • VNĐ/ năm học

Chố ở

Hãy tham khảo các website dưới đây, nếu bạn cần thông tin về chỗ ở gần trường và chi phí sinh hoạt tại Hà nội, hoặc nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phương thức đăng ký

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông bằng cách download Application Form qua website hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
Để có thêm thông tin, xin vui lòng click Nộp hồ sơ.