Nộp hồ sơ

Chúng tôi mong muốn quá trình nhập học của bạn được suôn sẻ nhất. Hãy liên hệ nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Điều kiện nhập học

Dưới đây là các điều kiện nhập học dành cho chương trình đào tạo toàn thời gian, bằng cấp Anh quốc tại LCDF - Hanoi.

 • Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại LCDF – Hanoi). Khóa học tiếng Anh trước chương trình chính thức sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.
 • Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn). Với những sinh viên ở xa khu vực Hà Nội, hồ sơ nghệ thuật portfolio và phỏng vấn sẽ được thực hiện qua Skype.

Chương trình Dự bị Đại học ngành Thiết kế

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Nhà trường, bạn sẽ cần tham gia khóa học Dự bị nhằm giúp bạn đạt đủ điều kiện tham dự khóa học Đại học ngành Thiết kế. Yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Tốt nghiệp THPT, A-level hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại LCDF – Hanoi). Khóa học tiếng Anh trước chương trình chính thức sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.

Đối với các khóa học bán thời gian và ngắn hạn, vui lòng tham khảo yêu cầu đầu vào chi tiết cho từng khóa học.

Chuyển tiếp tín chỉ vào Năm học thứ 2 hoặc 3

Nếu bạn từng học Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành, bạn có thể nộp hồ sơ để được xem xét nhập học trực tiếp vào Năm học thứ 2 hoặc năm cuối chương trình Đại học ngành Thiết kế, bằng cấp Anh quốc.

Chọn khóa học phù hợp

Trước khi lựa chọn khóa học, kiểm tra kỹ thong tin về yêu cầu nhập học, học phí, chính sách hoàn học phí qua Mẫu đăng ký có thể tải xuống tại đây

Nếu bạn dự định ghé thăm trường hoặc gọi điện tới, vui lòng sắp xếp thời gian gặp mặt với Cán bộ tư vấn của chúng tôi

Chuẩn bị hồ sơ nhập học

 • Đơn xin nhập học
 • Bản sao chứng chỉ tốt nghiệp và học bạ
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Hồ sơ nghệ thuật/ Tác phẩm (nếu có)
 • Bản sao CMND/ hộ chiếu
 • Bản kinh nghiệm làm việc, nếu có

Nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp hồ sơ qua website hoặc lấy Mẫu đăng ký nhập học trực tiếp tại trường, sau đó nộp lại kèm theo các tài liệu được yêu cầu

Điền vào Mẫu đăng ký đăng ký nhập học. Đảm bảo bạn đã đọc kỹ hướng dẫn và hoàn tất các phần được yêu cầu

Nộp hồ sơ qua mạng hoặc trực tiếp tới văn phòng hoặc qua đường bưu điện.

Xét hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Nếu bạn đạt yêu nhập học, bạn sẽ:

 • Đến tham dự phỏng vấn
 • Làm bài kiểm tra năng lực thiết kế và tiếng Anh

Thư chấp nhận nhập học

Nếu bạn được chấp nhận nhập học, chúng tôi sẽ chuyển tới bạn Thư chấp nhận nhập học. Bạn cần đọc kỹ các Điều khoản và làm theo hướng dẫn trong thư để trả học phí nhập học.

Nếu hồ sơ của bạn được yêu cầu đáp ứng thêm một số điều kiện về học thuật hoặc tài chính, chúng tôi sẽ gửi tới bạn Thư chấp nhận nhập học có điều kiện. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện này, bạn sẽ được chấp nhận nhập học.

Xác nhận chỗ đăng ký nhập học

Sau khi nhận hồ sơ và học phí, LCDF- Hà Nội sẽ chính thức gửi tới bạn xác nhận chỗ đăng ký nhập học.

Trong trường hợp bạn không phải quốc tịch Việt Nam, bạn sẽ cần visa sinh viên. Bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin visa ngay khi được xác nhận nhập học. Học viện sẽ chuẩn bị Thư visa từ Cục xuất nhập cảnh nếu có yêu cầu bạn cần visa sinh viên. Khi nhận được visa, bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi du học của mình, đặt vé máy bay và thông báo cho Nhà trường đón sân bay miễn phí.