Khóa học ngắn hạn

advanced fashion illustration header

Vẽ minh họa thờI trang nâng cao

Sinh viên sẽ được học cách vẽ minh họa thời trang nâng cao một cách nghệ thuật và sáng tạo hơn. 5 loại phong cách khác nhau về minh họa thời trang hiện đại và cổ điển sẽ được giảng dạy trong khóa học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm và hỗ trợ thêm các công cụ để phát triển phong cách vẽ riêng của bản thân.

basic drawing header

Kỹ năng vẽ minh họa trong thiết kế

Khóa học sẽ giúp bạn kỹ năng phân tích và thể hiện ý tưởng thiết kế của mình trên bản vẽ. Khóa học cũng đồng thời là một phần trong chương trình Dự bị đại học chuyên ngành Thiết kế . Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ có thể sử dụng tốt chì và các phương tiện màu, các đường nét, góc cạnh và hình dáng, các đường song song và có được sự ổn định với các nét vẽ có thể chuẩn bị cho Hồ sơ nghệ thuật (portfolio) du học các chuyên ngành Thiết kế ở nước ngoài.

pattern cutting header

Khóa học thiết kế mẫu rập cơ bản

Bạn sẽ được học thiết kế mẫu rập cho chân váy, áo và váy dài.

fashion com index

B-stylist tạo phong cách thờI trang

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách tạo phong cách thời trang cho tất cả các dáng người, các dịp lễ tết, các mùa và các phong cách, đồng thời cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Trong mỗi lớp học tương tác, bạn sẽ được khám phá các kỹ thuật thực tế sử dụng để tạo ra hoặc cải thiện tủ quần áo phong cách hơn cho mỗi mùa, mỗi xu hướng và mỗi dịp lễ.

photography fundamentals header

Nhiếp ảnh căn bản

Khóa học được thiết kế dành cho những sinh viên muốn nâng cao kiến thức và sáng tạo hơn trong nghệ thuật nhiếp ảnh.