Thể lệ

BẠN THIẾT KẾ GÌ?

Hãy nghiên cứu những giá trị độc đáo nhất về thành phố quê hương mà bạn yêu thích. Điều gì tạo nguồn cảm hứng cho chính bạn, màu sắc, cảnh vật, trang trí? Ví dụ: NÁO NHIỆT, ỒN Ã, MÀU SẮC, SÔI NỔI, LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI là tất cả những từ có thể mô tả tốt nhất về Hà Nội, nhưng có lẽ cũng giống như nhiều thành phố lớn khác. Vậy bạn sẽ mô tả Hà Nội ra sao? Bạn muốn người khác có cảm nhận về Hà Nội như thế nào? Bạn sẽ nói gì cho những người khác không biết về Hà Nội?

Le Tuan Kien 1

Một tác phẩm tiêu biểu của thí sinh dự thi 2017

Từ đó, bạn hãy thiết kế một hình ảnh trực quan/ biểu tượng nhận diện cho thành phố quê hương sử dụng những giá trị độc đáo mà bạn tìm được. Hãy đảm bảo thiết kế của bạn giúp cho người khác dễ dàng nhận diện thông qua những phương tiện truyền thông  phù hợp (có thể thực tế hoặc tưởng tượng). Ví dụ: Hình ảnh của các biển bảng tại sân bay của thành phố, bến xe bus, nơi đón taxi, các viện bảo tàng, Đài phát thanh thành phố hay trạm phát sóng truyền hình, dịch vụ vệ sinh môi trường, đồng phục, văn phòng du lịch…

AI CÓ THỂ THAM GIA?

Nếu bạn nằm trong độ tuổi từ 15 – 28 đang sinh sống ở Việt Nam hay nước ngoài đều có thể tham gia dự thi.

YÊU CẦU BÀI DỰ THI

- Các tác phẩm dự thi phải là bản gốc và do chính tác giả thiết kế

- Bản phác thảo phải được trình bày trên khổ A3 (420mm x 297mm), sử dụng kỹ thuật vẽ tay

- Phác thảo phải được vẽ màu, mỗi tờ giấy chỉ vẽ một phác thảo

- Mỗi thí sinh có thể gửi tối đa 03 mẫu thiết kế

- Đánh số mẫu phác thảo ở góc bên trên, phía trái của mỗi tờ phác thảo. Mặt sau của phác thảo ở góc bên dưới, phía bên phải, cần ghi rõ: Họ và tên, Địa chỉ, Ngày tháng năm sinh, Email, số điện thoại liên lạc, Ảnh 4 x 6, Mô tả ngắn gọn về thiết kế (tối đa 100 từ)

Lưu ý: Gửi mô tả của thiết kế đến fanpage chính thức của cuộc thi VIỆT NAM – Nơi tôi sống tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vietnamnoitoisong/.

THỜI HẠN NỘP BÀI DỰ THI

Bản thiết kế gửi qua bưu điện về 1 trong 2 địa chỉ sau trước 31/12/2017

- Ban Chuyên Đề - Báo Sinh viên Việt Na, ô D29 Khu Đô thị mới Cầu Giấy, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

- Học viện Thiết kế & Thời Trang London-Hà nội, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Lưu ý: Ngoài phong bì vui lòng ghi rõ “Bài dự thi Việt Nam - nơi tôi sống”

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

- Những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong kỳ sẽ được giới thiệu trên tạp chí Sinh viên Việt Nam hai lần một tháng.

- Vòng chung kết sẽ bao gồm lễ trao giải và triển lãm tác phẩm đoạt giải trước công chúng. Các thí sinh ở xa thành phố tổ chức triển lãm được lựa chọn vào chung kết sẽ được hỗ trợ một phần kinh phí đi lại, ăn ở để tham gia triển lãm

LƯU Ý CHUNG:

- Phác thảo không được gửi trả lại.

- Bản quyền của các tác phẩm vòng chung khảo sẽ thuộc về Ban tổ chức. Ban tổ chức có quyền sử dụng bài thi với mục đích truyền thông và quảng cáo.

- Thí sinh bị phát hiện gian lận sẽ bị tước quyền dự thi cũng như mọi quyền lợi liên quan.

- Giải thưởng được trao cho thí sinh trúng giải. Trong trường hợp thí sinh từ chối nhận giải hoặc phát hiện thí sinh vi phạm; giải thưởng sẽ bị thu hồi và Ban tổ chức toàn quyền quyết định về giải thưởng này.

Ngôn ngữ