Giới thiệu

Bạn có biết các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thường lấy nguồn ý tưởng thiết kế cho mình từ đâu không? Chính là từ cuộc sống muôn màu xung quanh chúng ta như ánh sáng, âm thanh, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, tôn giáo, tâm lý, kiến trúc …

Với mong muốn tìm kiềm và nuôi dưỡng tài năng thiết kế trẻ, Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Học viện Thiết kế Thiết kế & Thời Trang London tại Hà Nội tổ chức cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống”.

Bai Du Thi VNNTS Giai Nhat 2016

Bài thi đoạt giải nhất cuộc thi Việt Nam – Nơi tôi sống 2016

Cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2016 đã thực sự ghi dấu ấn đậm nét trong lòng thế hệ trẻ khi thu hút được hơn 300 tác phẩm dự thi gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Cuộc thi khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, đồng thời giúp các ứng viên yêu thích ngành công nghiệp sáng tạo có điều kiện phát triển cơ hội nghề nghiệp nhiều hơn trong lĩnh vực này đồng thời các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội cập nhật những kiến thức về thiết kế sáng tạo.

Đoàn Thị Điểm hào hứng đón nhận cuộc thi

Các bạn học sinh tại trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón nhận cuộc thi.

Tiếp nối thành công của cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2016, BTC đã phát động cuộc thi “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2017 từ 29/12/2016 đến 18/3/2017 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 280 triệu đồng.

Đặc biệt, những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong kỳ sẽ được giới thiệu trên tạp chí Sinh viên Việt Nam hai lần một tháng. Vòng chung kết sẽ bao gồm lễ trao giải và triển lãm tác phẩm đoạt giải trước công chúng.

Thí sinh tham gia có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký dự thi ngay trên fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/vietnamnoitoisong/

DANGKY

Ngôn ngữ