Giới thiệu

Bạn có biết các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thường lấy nguồn ý tưởng thiết kế cho mình từ đâu không? Chính là từ cuộc sống muôn màu xung quanh chúng ta như ánh sáng, âm thanh, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, tôn giáo, tâm lý, kiến trúc …

Với mong muốn tìm kiềm và nuôi dưỡng tài năng thiết kế trẻ, Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Học viện Thiết kế Thiết kế & Thời Trang London tại Hà Nội tổ chức cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống”.

Tác phẩm “Một thoáng Hà Nội” – Vũ Thị Thanh Thư đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2017

Tác phẩm “Một thoáng Hà Nội” – Vũ Thị Thanh Thư đoạt giải nhất cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2017

Cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2018 đã thực sự ghi dấu ấn đậm nét trong lòng thế hệ trẻ khi thu hút được hơn 500 tác phẩm dự thi gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Cuộc thi khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, đồng thời giúp các ứng viên yêu thích ngành công nghiệp sáng tạo có điều kiện phát triển cơ hội nghề nghiệp nhiều hơn trong lĩnh vực này đồng thời các bạn trẻ cũng sẽ có cơ hội cập nhật những kiến thức về thiết kế sáng tạo.

Đoàn Thị Điểm hào hứng đón nhận cuộc thi

Các bạn học sinh tại trường Đoàn Thị Điểm hào hứng đón nhận cuộc thi.

Tiếp nối thành công của cuộc thi thiết kế “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2016, 2017 và 2018, BTC đã phát động cuộc thi “Việt Nam – Nơi tôi sống” 2019 từ 20/05/2018 đến 31/12/2018 với tổng giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, những mẫu thiết kế ấn tượng nhất trong kỳ sẽ được giới thiệu trên tạp chí Sinh viên Việt Nam hai lần một tháng. Vòng chung kết sẽ bao gồm lễ trao giải và triển lãm tác phẩm đoạt giải trước công chúng.

Thí sinh tham gia có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký dự thi ngay trên website: http://www.designstudies.vn/cuoc-thi-thiet-ke-viet-nam-noi-toi-song/ hoặc cập nhật những tin tức nóng hổi trên fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/vietnamnoitoisong/


DANGKY

Ngôn ngữ