Triển lãm thiết kế tốt nghiệp 2018

Triển lãm Thiết kế tốt nghiệp là sự kiện đặc biệt đánh dấu mốc quan trọng kết thúc chương trình học của các sinh viên chuyên ngành THIẾT KẾ ĐỒ HỌA & THIẾT KẾ NỘI THẤT của chúng tôi sẽ diễn ra từ 13 - 16/12/2018.

Với chủ đề “TƯƠNG LAI” - một khoảng thời gian sắp tới, những điều đang chờ đợi ở phía trước; những cơ hội và những kỳ vọng, Triển lãm năm nay sẽ làm nổi bật nhiều khía cạnh khác nhau của khái niệm này. Đây cũng chính là định hướng mà các sinh viên tốt nghiệp sử dụng để thể hiện những kiến thức mà mình lĩnh hội được thông qua các tác phẩm thiết kế.

Bên cạnh các tác phẩm hoàn chỉnh và các mô hình thiết kế được trưng bày tại Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội, Triển lãm tốt nghiệp còn mang đến những bộ Hồ sơ nghệ thuật chuyên ngành sáng tạo và ấn tượng của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc.

Thông qua những sản phẩm, những hiện vật, các khách tham quan sẽ đánh giá được sự tiến bộ của các sinh viên trong quá trình học tập, từ đó có thể hiểu được phần nào phương pháp đào tạo khác biệt của công nghệ đào tạo Thiết kế Anh quốc đang được giảng dạy tại trường. Chúng tôi không chỉ truyền đạt kỹ năng mà còn đề cao tính sáng tạo của sinh viên qua các đề án thực tế. Quý vị sẽ có cơ hội:


✔ Giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế

✔ Tham gia các workshop sáng tạo miễn phí được thiết kế và thực hiện bởi giảng viên Anh quốc.
✔ Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế Nội thất và Kiến trúc, các cơ hội thực tập tại LCDF – Hanoi và không gian học tập nghiên cứu, sáng tạo

✔ Mua sản phẩm sáng tạo từ các đề án thực hành do các sinh viên thiết kế và sản xuất

Đăng ký sự kiện

Địa điểm