Bạn mơ ước được sáng tạo tạp chí thời trang, biến những kĩ năng viết blog của mình trở thành một nghề nghiệp thú vị, tổ chức một buổi biểu diễn thời trang hay dự báo xu hướng khách hàng và phong cách thời trang? Chương trình đào tạo Marketing và Truyền thông Thời trang sẽ mang tới cho bạn cơ hội để khám phá thế giới truyền thông thời trang bằng hình ảnh, các trải nghiệm, phim và ngôn ngữ quảng cáo.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển chương trình đào tạo thời trang tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London (Hanoi) đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, giúp nhiều thế hệ sinh viên ra trường có những bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp.  Không ít thế hệ học viên sau khi ra trường đến nay đã khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp của mình với những vị trí khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang như: Stylist Hoàng Ku, Nhiếp ảnh gia thời trang Bobby Nguyễn, Nhà thiết kế Kelly Bùi, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, các thương hiệu bán lẻ như Km 109, L’aterlier, Wephobia, Nutsclub, Lobbster, Up To Seconds v.v…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng truyền thông hình ảnh thông qua nhiều phương tiện truyền thông sáng tạo, bao gồm nhiếp ảnh và styling, chỉ đạo nghệ thuật và đồ họa, in ấn và thiết kế kỹ thuật số, phim ảnh và truyền thông tương tác, thiết kế 3D và thiết kế bán lẻ. Bạn sẽ được học áp dụng những kỹ năng này vào các lĩnh vực của ngành như truyền thông  thời trang, thương hiệu, quảng cáo, in ấn, nhận diện thương hiệu, môi trường bán lẻ, sự kiện và quan hệ công chúng, và dự báo xu hướng.

san pham green fashion (2)

Năm thứ nhất sẽ phát triển kỹ năng nhận thức thị giác của sinh viên. Sinh viên sẽ được học phân tích nhận dạng thương hiệu, thuyết trình về dự án, tạo ra một tạp chí thương hiệu và xem xét tự quảng bá thương hiệu thông qua các kênh như blog và Instagram. Từ năm thứ nhất, bạn sẽ có cơ hội để làm việc với các đề án thực tế .

truyen thong va marketing thoi trang 3

Trong năm học thứ 2, sinh viên sẽ phát triển kiến thức về truyền thông thời trang và phong cách sống trong môi trường toàn cầu.  Bạn sẽ học về sự liên kết giữa thương hiệu, quảng cáo, quan hệ công chúng và cách để nội dung nhận diện thông tin thời trang được truyền đạt tới khán giả như thế nào trong những bối cảnh khác nhau. Sinh viên sẽ hoàn thành năm thứ 2 với đề án tốt nghiệp giới thiệu các tác phẩm tốt nhất tại Triển lãm tốt nghiệp.

CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Truyền thông bằng hình ảnh, Quản lý kinh doanh sáng tạo, Sáng tạo và phát triển ý tưởng, Nghiên cứu văn hóa và lịch sử, Sáng tạo và phát triển hình ảnh số, Thực hành trong môi trường kĩ thuật số, Nhiếp ảnh thời trang, Thời trang PR và truyền thông, Quảng bá và marketing thời trang, Quản lý khủng hoảng và danh tiếng.

truyen thong va marketing thoi trang LCDFHanoi

BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LINH HOẠT

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Marketing và Truyền thông Thời trang sẽ bao gồm 2 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

DSC07195

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp giảng dạy bao gồm phòng thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo, triển lãm trưng bày, kỹ năng trình bày và thực hành ứng dụng thực tế. Kiểm tra đánh giá được thực hiện vào cuối mỗi kỳ học tập.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học được đảm nhiệm và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Anh quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo. Từ đó, sinh viên sẽ có được hành trang vững chắc nhất, tự tin tạo lập thương hiệu thời trang riêng hoặc lựa chọn vị trí công việc hấp dẫn trong nước và quốc tế ngay khi ra trường.


May Cortazzi - Trưởng khoa Thời trang
Loreto Binvignat Streeter
Loreto Binvignat Streeter
giang vien nhiep anh vola
Julie Vola – Giảng viên nhiếp ảnh
Donna Bramhall – Giảng viên Thời trang
Donna Bramhall – Giảng viên Thời trang

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Trưng bày hình ảnh, Mua thời trang, tư vấn thời trang, Điều phối thời trang, Tư vấn thương hiệu thời trang, Trade marketing, PR thời trang, tiếp thị thương hiệu, báo chí thời trang, Biên tập viên thời trang, Blogger, Nhiếp ảnh thời trang.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Nguyễn Khắc Trung - Bobby Nguyễn Nguyễn Khắc Trung - Bobby Nguyễn
“Nhiều người nghĩ học thiết kế chỉ là vẽ một bộ quần áo, may một cái váy. Nhưng không phải. Học ở Học viện, tôi có được kiến thức, cái nhìn tổng quát về cả ngành thời trang và gu thẩm mĩ tinh tế. Các thầy cô đã giúp tôi đánh thức được đam mê bên trong mình”. Tốt nghiệp Học viện Thời trang chuyên ngành thiết kế tại London, song, cơ duyên lại đưa chàng trai 8x đến với con đường nhiếp ảnh và giờ đây, công chúng đã đón nhận anh với tên gọi Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn – phù thủy của những bộ ảnh thời trang.
Lê Lan Hương – Giám đốc thương hiệu Jagi
“Tất cả những gì mà tôi được học, chia sẻ và trải nghiệm tại đây đều là vô giá. Tôi được học làm thế nào để tìm ra nguồn ý tưởng, từ đó định hình trong đầu mình phong cách; kết hơp với nghiên cứu xu hướng, tư duy để cho ra được những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân và có tính ứng dụng cao. Tôi cũng đã hình thành cho mình đức tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc."

TÁC PHẨM SINH VIÊN

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 9

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương

- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hanoi). Khóa học tiếng Anh trước chương trình chính thức sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.

- Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn).

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC CẤP TỐC

Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của Nhà trường, bạn sẽ cần tham gia khóa học Dự bị nhằm giúp bạn đạt đủ điều kiện tham dự khóa học Đại học ngành Thiết kế.

Xem chi tiết chương trình tại đây

HỌC PHÍ

- 68,500,000vnd/ học kỳ, 03 học kỳ/năm

- 182,000,000VND/ năm học

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

Nhằm tạo điều kiên cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế có tài năng sáng tạo và đam mê marketing và truyền thông  thời trang có điều kiện tốt nhất để hoàn thành chương trình học tập và trải nghiệm môi trường thiết kế sáng tạo Anh quốc tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London dành ưu đãi học phí cùng các chương trình học bổng với cơ hội nhận học bổng toàn phần dành cho các sinh viên xuất sắc nhất.

Những ưu đãi học phí dành cho Kỳ nhập học tháng 9/2018 dành cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế bao gồm:

- Giảm 22,850,000 VNĐ (tương đương với US$1000) cho sinh viên đăng ký trước 31/05/2018.

- Giảm 11,450,000 VNĐ (tương đương với US$500) cho sinh viên đăng ký trước 31/07/2018.

- Giảm 5,700,000 VNĐ (tương đương với US$250) cho sinh viên đăng ký trước 15/08/2018.

 PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Học viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông qua website www.designstudies.vn hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

T: 024 37 199 706

E: info@designstudies.vn

W: www.designstudies.vn

TẢI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÁC KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ THÍCH

THIET KE DO HOA

Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

khoa hoc ngan han

Khóa học ngắn hạn

Ngôn ngữ