fcff9743-3275-4d5b-833a-7b6caecedf5e

Mời các bạn quan tâm tới Thiết kế Nội thất/ Kiến trúc tới tham dự Triển lãm tác phẩm kết thúc năm học thứ nhất tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội.

Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm là một bộ thiết kế hoàn chỉnh với kích cỡ thật cho mô hình không gian sử dụng ngắn hạn, được dựng nên để có thể sinh hoạt trong 24 giờ - CHÒI NGHỈ 24 GIỜ.  Đề án thiết kế này đã được hoàn thành theo phương pháp của một tiến trình 5 bước gồm có [1] sáng tạo, [2] phát triển, [3] kiểm tra, [4] xây dựng và [5] đánh giá.

Những thiết kế “Chòi nghỉ 24 giờ” đã sử dụng hoàn toàn những nguyên vật liệu thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường và  được xây dựng với sự tập trung hoàn toàn dựa theo những nguyên tắc cơ bản từ “mục đích”,sự ổn định” và “tính thẩm mỹ”.

5 mô hình sáng tạo “Chòi nghỉ 24 giờ”  là những sản phẩm thiết kế của các sinh viên: Phạm Mỹ Linh, Trình Đức Cường, Cư Việt Dũng, Đỗ Phương Linh và Lê Phương Liên.

Ngoài các mô hình mẫu tỷ lệ thật 1:1 và tỷ lệ nhỏ 1:5 đã được Triển lãm tại sảnh của Học viện, Triển lãm còn trưng bày Hồ sơ nghệ thuật thiết kế liên quan đến truyền thông bằng hình ảnh, diễn họa nội thất và các yếu tố thiết kế, văn hóa lịch sử có liên quan.

Buổi triển lãm thiết kế này cũng là cơ hội để khách tham quan có thể tới và tham khảo về những gì sinh viên của khoa Thiết kế nội thất tại LCDF – Hà Nội đã học được trong năm học thứ nhất vừa qua.  Các bạn cũng  đồng thời có thể khám phá thêm phòng studio, nơi mà các học viên đã làm việc chăm chỉ và hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập đã ảnh hưởng như thế nào đối với sự phát triển của một nhà thiết kế nội thất sáng tạo và chuyên nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0988835252
Tel: (04) 3 719 9706
Email: info@designstudies.vn
Website: www.designstudies.vn
Facebook: www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi

ĐĂNG KÝ

Ngôn ngữ