SINH VIÊN RẠNG RỠ ĐI TÌNH NGUYỆN “ÁO MỚI ĐẾN TRƯỜNG”

Hưởng ứng chương trình vì cộng đồng “ÁO MỚI ĐẾN TRƯỜNG”, thầy trò Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi vừa tham gia “ĐẾN VỚI TRẺ EM HUỔI MÍ” tặng quà cho các cháu mầm non Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên.

anh 11- mai dieu vi - ao moi den truong - lcdf

Theo chân đoàn từ thiện từ sáng sớm, xuất phát từ Hà Nội trong chuyến đi 3 ngày, Mai Diệu Vi – Sinh viên đại diện  của Học viện Thiết kế và Thời trang London (Hà Nội) tâm sự: “Năm nào trường mình cũng tham gia hoạt động cộng đồng ÁO MỚI ĐẾN TRƯỜNG hướng tới trẻ em vùng cao gặp nhiều khó khăn. Những chuyến đi của trường giúp sinh viên chúng em hiểu rõ hơn về cuộc sống của các em nhỏ nơi bản làng xa xôi và mong hỗ trợ các em một phần nào đó, để điều kiện học tập được tốt hơn”.

anh 1- ao moi den truong - lcdf

Một số hình ảnh dễ thương của Diệu Vi trong chuyến đi tình nguyện mùa xuân này nhé.

anh 5- Mai dieu vi - ao moi den truong - lcdf IMG_20160109_152210 anh3- mai cieu vi - ao moi den truong- lcdf anh 6 - mai dieu vi - ao moi den truong - lcdf

Mai Diệu Vi – Sinh viên LCDF-Hanoi tặng quà và trò chuyện cùng các em nhỏ Huổi Mí

Chị Hà Thị Hằng – Giám đốc điều hành của Học viên

Chị Hà Thị Hằng – Giám đốc điều hành của Học viên cũng luôn theo sát và nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng cùng sinh viên để truyền ngọn lửa nhân văn đến mỗi bạn trẻ LCDF.

Ánh mắt trong sáng của các em nhỏ mầm non Huổi Mí chào đón đoàn từ thiện. Ánh mắt trong sáng của các em nhỏ mầm non Huổi Mí chào đón đoàn từ thiện. Ánh mắt trong sáng của các em nhỏ mầm non Huổi Mí chào đón đoàn từ thiện.

Ánh mắt trong sáng của các em nhỏ mầm non Huổi Mí chào đón đoàn từ thiện.

anh 6 - mai dieu vi - ao moi den truong - lcdf

Mai Diệu Vi vui mừng chia sẻ: “ Đây là một trải nghiệm thú vị của sinh viên LCDF. Mình rất hạnh phúc khi được trực tiếp gặp gỡ và nói chuyện với các em nhỏ. Các em nhỏ của trường Huổi Mi rất ngoan và đáng yêu. Nói tiếng Kinh lơ lớ và hát rất hay nữa.”

anh 12- ao moi den truong - lcdf

Những phần quà ý nghĩa từ những đóng góp ấm tình người của thầy trò và phụ huynh Học viện Thiết kế và Thời trang London đã đến tận tay các em nhỏ Huổi Mí. Hy vọng các em sẽ có một mùa xuân ấm áp hơn, tràn đầy hy vọng  và học tập tốt hơn để có một tương lai tươi sáng.

LCDF

 

Ngôn ngữ