Sinh viên LCDF – Hanoi chơi đàn chất lừ trong ngày Khai giảng năm học mới

Tự chơi đàn và hát ca khúc nước ngoài trên sân khấu, các sinh viên LCDF – Hanoi đã làm cho không khí buổi Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 trở nên trẻ trung, năng động hơn.

01_Phuong Thao

Phương Thảo có giọng ca rất ngọt ngào

Phương Thảo, sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa, góp vui cho Chương trình Khai giảng năm học mới của Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội (LCDF - Hanoi) với ca khúc “Love Yourself” của Justin Bieber.

Phương Thảo “đốn tim” khán giả với phong cách chơi đàn chất lừ và giọng ca rất ngọt ngào.

Trong khi đó, Hồng Hải – sinh viên năm thứ 2 Khoa Thiết kế/Kinh doanh Thời trang trổ tài lẻ bằng 2 ca khúc “Mad World” của nhạc sĩ Roland Orzabal và “What I Have Done” của Linkin Park.

04_Hong Hai

Hồng Hải trổ tài lẻ với 2 ca khúc tiếng Anh

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, là cơ hội giao lưu, trò chuyện, kết bạn, và sẻ chia những dự định cho một năm học mới phía trước.

05_khong khi am cung

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của thầy, trò, bạn bè và các phụ huynh trong ngày Lễ khai giảng của LCDF – Hanoi vừa được tổ chức sáng 15/9:

06_Khanh khac 07_Khoanh khac 08_Khoanh khac

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Stephen Larcombe, Giám đốc Học vụ LCDF – Hanoi, chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn thành công trong con đường học hành và cung cấp cho bạn những cơ hội để có được một tương lại rộng mở xán lạn, nơi mà bạn có thể có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực thiết kế theo chuyên ngành bạn lựa chọn.”

09_thay Stephen

Thầy Stephen Larcombe, Giám đốc Học vụ LCDF – Hanoi

Thầy Stephen cũng nhận định: Các bạn sinh viên hôm nay sẽ có 5 kỳ vọng muốn được trải nghiệm khi theo học tại trường: kết quả học tập tốt và bằng cấp uy tín; niềm vui trong học tập; nhận ra giá trị thời gian và chi phí; việc làm sau khi tốt nghiệp; sẵn sàng thay đổi trước các tình huống để tối đa hóa các cơ hội. Hy vọng  Nhà trường sẽ cùng các bạn biến những kỳ vọng này thành hiện thực.

10_Thay Stephen 11_Mnh va Michella

Đặng Anh Minh và Kamila, sinh viên ngành Thiết kế/kinh doanh Thời trang trổ tài làm MC cho buổi Lễ khai giảng

12_Michella 13_khoanh khac 14_Chi Nghia

Nguyễn Chí Nghĩa, sinh viên ngành Thiết kế/Kinh doanh Thời trang chia sẻ kinh nghiệm học tập năm học vừa qua với các tân sinh viên

15 15_Khoanh khac

Chia sẻ cảm xúc đầu năm học mới, bạn Lê Hoàng Sơn, tân sinh viên năm học 2017 -2018, tâm sự: “Điều khiến em cảm thấy muốn gắn bó với LCDF – Hanoi chính là môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp mà chính các thầy cô cùng toàn bộ đội ngũ các anh chị nhân viên của LCDF – Hanoi tạo nên. Chính sự giúp đỡ và hỗ trợ từ thầy cô và các anh chị trong trường đã khiến em cảm thấy tự tin hơn, tạo điều kiện cho em trau dồi những kĩ năng cần thiết.”

16_Hoang Son

Lê Hoàng Sơn phát biểu cảm nghĩ đầu năm học mới

Chúc cho những kỳ vọng, những dự định và những khát khao của thầy và trò LCDF – Hanoi trong năm học mới sẽ trở thành hiện thực, để những trái tim cháy bỏng nhiệt huyết và đam mê sáng tạo cống hiến nhiều hơn cho ngành thiết kế nước nhà.

18 19 24 23 22 21 20

Huệ Minh

Ngôn ngữ