SINH VIÊN HỌC THIẾT KẾ TƯỞNG NHỚ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Các sinh viên Học viện thiết kế và Thời trang London - Hà Nội đã dành những khoảnh khắc đặc biệt nhằm tưởng nhớ các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã qua đời và có những cống hiến cho nhân loại qua lễ hội hóa trang Halloween với chủ đề Horrorwood vừa qua.

Họ là những Nhà thiết kế, những ngôi sao âm nhạc, hội họa, nghệ sĩ v.v… như Audrey Helburn, Black Swan, Cat woman, Josephine Baker, Ray Charles, Frida Khalo, Sid Vicious, Marilyn Monroe, Amy Winehouse, Cleopatra, Coco Channel, Hunter S. Thompson, Joker…

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (3) lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (4)

Tất cả mọi người tới tham dự đều gây ngạc nhiên, bất ngờ bởi việc lựa chọn hình tượng hóa trang là những ngôi sao, nghệ sĩ mình yêu mến. Mọi chi tiết từ phụ kiện, trang phục, make up đều được thầy cô giáo, sinh viên và khách mời  chuẩn bị công phu và tỉ mỉ để hóa thân một cách hoàn hảo nhất.

KHBE9367

Hình tượng một thời Audrey Hepburn trở về sống động như thật với chiếc tẩu đặc trưng, trang phục đen kết hợp phụ kiện ngọc trai và vương miệng.

KHBE9398

Sid Vicious cực kỳ chất với vòng cổ khóa, áo rách cá tính và thắt lưng đen to bản.

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (8)

Nữ hoàng Ai Cập – Cleopatra với mái tóc tết cùng chuỗi hạt đặc trưng.

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (10)

Marilyn Monroe với biểu tượng bộ tóc trắng và váy trắng không thể lẫn với bất kỳ ai.

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (7)

Amy Winehouse (giữa) - nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh nổi tiếng sống lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

LCDF-nhabao

Hunter S. Thompson – Nhà báo Mỹ nổi tiếng với các phóng sự về tại nạn xã hội cũng tới tham dự cùng các ngôi sao nổi tiếng.

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (11) lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (9) lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (5)

Nhiều hình tượng khác được các bạn hóa trang đến đêm hội trải nghiệm những hoạt động thú vị.

lcdf-sinh vien nganh thiet ke tuong nho ngoi sao noi tieng (15)

Catwoman giành ngôi vị quán quân thảm đỏ HORRORWOOD 2016.

Hơn bao giờ hết, HORROWOOD Halloween 2016 vượt lên trên khuôn khổ của một hoạt động giải trí đơn thuần mà còn vinh danh và tưởng nhớ những ngôi sao nghệ sĩ một thời lừng danh trên thế giới.

Ngôn ngữ