Sắc mầu ngày hội thông tin 2015

Học thiết kế và lựa chọn nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Ngày hội Thông tin khám phá các chuyên ngành học thiết kế của Học viện Thiết kế và Thời trang London vừa qua đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh sáng tạo và có niềm đam mê với ngành công nghiệp này.

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015

Định hướng tương lai nghề nghiệp cho thế hệ trẻ chưa bao giờ là một điều dễ dàng, song với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội (LCDF) sẽ là cầu nối để những bạn yêu thích các chuyên ngành học thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất tiến dần hơn đến thành công với công việc mình đam mê.

Chị Bùi Thu Thủy – phụ huynh học sinh chia sẻ: “Cháu mới học lớp 11 đã thích được học thiết kế nội thất từ lâu, may mắn thay nhà trường lại mở khoa này trong năm nay. Chị cũng thấy hạnh phúc thay vì con mình tìm được niềm đam mê riêng.”

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 2

Tại Ngày hội thông tin, các bạn trẻ có cơ hội được gặp các cựu sinh viên để chia sẻ kinh nghiệm về học thiết kế cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường như giao lưu với NTK Kelly Bùi, Hoài Anh Mango v.v… Các khách mời, phụ huynh và học sinh còn được tận mắt chứng kiến những bộ sưu tập do chính các sinh viên Học viện thiết kế và trình diễn thể hiện những tiến bộ vượt bậc của sinh viên trong quá trình học tập sau 3 tháng, 6 tháng và một năm học tập tại đây.

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 3

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 4

Bên cạnh đó, khách đến tham dự còn tham gia nhiệt tình vào các lớp học mẫu về sáng tạo chất liệu, vẽ thiết kế miễn phí, thiết kế thời trang thần tốc, sáng tạo ý tưởng trong đồ họa. Bạn Nguyễn Thu Huyền – lớp 11 trường Quốc tế Wellspring hào hứng: “Em rất ấn tượng với phần trình bày về quá trình thiết kế của sinh viên từ giai đoạn nhập trường tới khi tốt nghiệp của cô May Cortazzi. Điều đó càng thôi thúc em muốn học ở đây, với chương trình đào tạo bài bản và nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.”

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 5

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 6

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015 anh 7

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015

 

 

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015

Sắc mầu ngày hội thông tin 2015

 

Ngôn ngữ