Người mẫu lai Tây tuổi teen tham dự casting cùng Hà Lade

Sự kiện Triển lãm & Trình diễn thời trang tốt nghiệp của Học viện Thiết kế và thời trang London Hà Nội luôn là một trong những tâm điểm được giới trẻ đam mê thời trang hâm mộ và đồng thời trở thành người mẫu trình diễn cho show này là mơ ước của nhiều chân dài.

*Có thể bạn quan tâm:


Hà Lade casting tại học viên thiết kế và thời trang london
Hà Lade luôn là một “nàng thơ”  trong nhiều tác phẩm tốt nghiệp nhờ cách thể hiện thần thái – ý tưởng của mẫu thiết kế mà tác giả gửi gắm.

lcdf-ha lade h2

lcdf-Emily -con-gio-la

lcdf-Emily -con-gio-la

Sự kiện năm nay còn có sự tham gia của người mẫu Emily - "cơn gió lạ" đang đầy hứa hẹn của làng mốt Việt. Cô gái tuổi teen này vừa ra nhập làng mốt đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp trong sáng, thanh tú và đôi mắt hút hồn.


lcdf Emily 13 tuo
Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng cha mẹ Emily luôn tôn trọng sở thích và mơ ước của con gái, nên cô gái vừa đi học vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là thời trang.

lcdf emily 13 tuoi h2

Emily tự tin tham dự casting cùng những người mẫu đàn chị

Bên cạnh đó, buổi Casting đã nhận được rất nhiều hồ sơ tham dự của các ứng viên sáng giá khác.

Hot boy của Top 10 Việt Nam Nexttop Model 2015 Hoàng Anh Tú

Hot boy của Top 10 Việt Nam Nexttop Model 2015 Hoàng Anh Tú vui mừng khi tham dự Casting. Chàng trai đến từ thành phố “hoa phượng đỏ” cho biết anh rất đam mê thời trang và mong muốn được tham gia nhiều buổi trình diễn hơn nữa để có thêm kinh nghiệm

hoang anh vu nexttop -lcdf

Hot boy 6 múi với khuôn mặt điển trai Hoàng Gia Anh Vũ của Top 11 Việt Nam Nexttop Model 2015 sẽ góp mặt trong đêm trình diễn thời trang tốt nghiệp 12/2015 của Học viện Thiết kế thời trang London – Hà Nội.


GDD_4097 IMG_1227 IMG_1231 IMG_1288 GDD_4067 GDD_4075

Người-mẫu-lai-Tây-tuổi-teen-tham-dự-casting-cùng-Hà-Lade h1

Sự chuyên nghiệp và tự tin của những người mẫu trẻ khiến cho Ban tổ chức khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

lcdf casting 2015
Triển lãm và Trình diễn thời trang tốt nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2015 tại Khách sạn Melia – Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị qua những tác phẩm thời trang mang đậm chất nghệ thuật và ứng dụng thực tế cao.

LCDF

Ngôn ngữ