Ngày hội trải nghiệm Thiết kế – Những hình ảnh ấn tượng

 Ngày hội trải nghiệm Thiết kế lần này thu hút nhiều phụ huynh và cả các bạn ở tỉnh xa như Nam Định, Hải Dương, Vĩnh Phúc....

3.-LCDF-Openday-(9)

Nhiều bạn trẻ thích thú với trò xếp gỗ thành mô hình sáng tạo của lớp Nội thất.

4.-LCDF-Openday-(14)

Giám đốc học vụ Stephen Larcombe chụp một bức ảnh kỷ niệm trước khi lên phát biểu.

6.-LCDF-Openday-(5)

Lớp học mẫu Thiết kế Nội thất kiến trúc thu hút rất đông bạn đăng ký vì nội dung sinh động. Sự thân thiện của thầy trưởng khoa lẫn các ‘trợ lý’ là sinh viên khoa Nội thất khiến workshop này luôn rôm rả tiếng cười. Chẳng mấy chốc, cả lớp đã làm quen biết tên nhau.

7.-LCDF-Openday-(10)

Tại workshop này, các bạn trẻ được thử khả năng sáng tạo bằng cách cắt ghép các mảnh vật liệu rời lại thành một ‘công trình’ nhỏ.

8.-LCDF-Openday-(18)

Nhóm các thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất.

9.-LCDF-Openday-(2)

‘Thiết kế thời trang thần tốc’ là workshop kéo dài nhất do các đội thi đều quá nhiệt tình. Đây cũng là workshop luôn đắt show nhất mỗi mùa Open Day.

13.-LCDF-Openday-(19)

Lớp học mẫu Thiết kế đồ họa sáng tạo diễn ra ngoài trời. Các bạn tham gia được hướng dẫn cách sáng tạo tranh đồ họa với những lọ sơn màu, khuôn hình sẵn có. Kết thúc buổi học, ai cũng ra về với sản phẩm rất bắt mắt trên tay.

15.-LCDF-Openday-(22)

Những hướng dẫn viên cực kỳ nhiệt tình là các sinh viên đang theo học tại LCDF - Hanoi.

16. LCDF Openday (1)

Sự kiện thu hút rất nhiều phụ huynh, có những người đã tới dự đến 2-3 lần, phụ huynh người nước ngoài và những gia đình có cả bố lẫn mẹ cùng tới để tìm hiểu.

LCDF

 

Ngôn ngữ