Đẹp ngất ngây với ý tưởng trưng bày của sinh viên thiết kế

Bạn có thể tưởng mình đang lạc vào một khu vườn nghệ thuật kỳ lạ khi chiêm ngưỡng những khu vực trưng bày ý tưởng tác phẩm thiết kế tại Triển lãm thời trang tốt nghiệp POLYGON – GÓC CẠNH của Học viện Thiết kế & Thời trang London tại Hanoi.

Mỗi không gian triển lãm là một góc góc độ khác nhau nhưng đều có chung một âm hưởng thời đại thể hiện màu sắc của tình yêu, văn hóa đa dân tộc, thiên nhiên quyến rũ, sự tự do và khát khao hòa bình.

anh 1 _ trien lam thoi trang Polygon - lcdf anh 2_ trien lam thoi trang Polygon0 lcdf anh 3_ trien lam - lcdf 2

Tác phẩm WANDERING NOMAD mang đậm phong cách hoài cổ, ấm áp và thăng hoa trong nhịp điệu của những hoa văn dân tộc, tràn đầy màu sắc lễ hội du mục.

anh 4_ trien lam - lcdf 29 anh 5_ TRIEN LAM 908

Nhà thiết kế Hoàng Thùy Minh giới thiệu ý tưởng không gian triển lãm với khách thăm quan. Cô đã tái hiện cấu trúc của TINH THỂ để truyền tải tình yêu thiên nhiên của mình vào nghệ thuật.

Trien lam - lcdf 012 (1) Trien lam - lcdf 012 (5)

Khách tham quan đã được các nhà thiết kế trẻ giới thiệu chi tiết về quá trình tìm kiếm ý tưởng, phát triển mẫu thiết cho đến hoàn thành tác phẩm và cách làm thương hiệu đưa tới công chúng như thế nào.

Trien lam - lcdf 25

Trien lam -lcdf 11

Đắm chìm trong “S KỲ DIU CA NHNG BÔNG HOA” bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi trong một giấc mơ bình yên, thơ mộng, lãng mạn và quyến rũ. Nhà thiết kế Bùi Linh Phương đã tạo nên một không giản triển lãm tràn đầy tình yêu thiên nhiên tươi đẹp.

012_ Trien lam thoi trang _ trien lam thoi trang - lcdf 011_ Trien lam thoi trang Polygon - lcdf

Chị Nguyễn Thị Huệ ( Nhân viên Marketing ở Hà Nội) chia sẻ rằng, chị đã tham dự nhiều triển lãm thời trang của sinh viên Học viện Thiết kế và thời trang London Hà Nội, nhưng mỗi lần là một sự khác biệt, đầy sáng tạo của các bạn trẻ, các ý tưởng luôn mới mẻ và cá tính đặc biệt.

trien lam -lcdf 26 Trien lam - lcdf 0010

Khu trưng bày “ NHNG CON QUÁI VT” của NTK Nguyễn Phương Thảo với nhiều gam màu sặc sỡ, cách sắp đặt ngộ nghĩnh.

Nhà báo Ngân Hà- Báo ảnh Việt Nam bày tỏ sự thích thú: “ Tôi thấy ý tưởng lạ lùng, rất hay và mới mẻ,  sự kết hợp độc đáo mang tới sự vui nhộn nữa”.

Trien lam -lcdf 6 Trien lam -lcdf 5

 

Khu vực trưng bày triển lãm của NTK Phùng Như Mai mang đậm chất văn hóa Nhật bản mang tên KABUKIMONO

anh 10_ trien lam thoi trang Polygon - lcdf

IMG_2359

Khu trưng bày những Tác phẩm Thiết kế đồ họa đầu tay của sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

uw

Góc trưng bày của Trường Đại học miền Tây Anh quốc tư vấn cho các bạn trẻ du học và chuyển tiếp các chuyên ngành Thiết kế.

Trien lam - lcdf 008 TRIEN LAM- LCDF bul nguyen 2 lcdf GDD_8169

Khu vực TẠO PHONG CÁCH THỜI TRANG  với các stylists sinh viên và các chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn và tạo mẫu tóc Tâm Loan Hair.

ha lade lcdf fashion show ao moi den truong

Hot girl Hà Lade cùng mọi người chia sẻ tấm lòng nhân ái, tham gia hoạt động cộng đồng “Áo mới đến  trường” trong chương trình sinh viên thiết kế đồng phục cho trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn, giống như ý nghĩa nhân văn của chương trình

Ngôn ngữ