CƠ HỘI SỞ HỮU MACBOOK AIR CHO SINH VIÊN ĐAM MÊ HỌC THIẾT KẾ

Được theo học tại Học viện thiết kế và thời trang London Hà Nội là mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê ngành thiết kế hiện nay. Nhiều bạn trẻ không lựa chọn học đại học suy nghĩ theo lối mòn mà bấy lâu nay phần đông các sinh viên hướng đến mà quyết tâm theo đuổi đam mê riêng cho sự nghiệp của mình. Cũng chính vì vậy, các bạn tự tin có nhiều cơ hội việc làm cho mình sau khi ra trường.

Bên cạnh các chương trình học bổng dành cho các sinh viên tài năng và đam mê sự nghiệp thiết kế, Học viện Thiết kế và Thời trang London còn dành tặng miễn phí Macbook air dành cho các sinh viên đăng ký học các chuyên ngành học Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất trong năm học 2016 - 2017.

lcdf co hoi so hu macbook air cho sinh vien (3)

Trang thiết bị học tập tối tân tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội

Đồng thời với trang thiết bị học tập tối tân, giảng viên Anh quốc tại đây sẽ giúp các sinh viên không chỉ điều kiện học tập tốt nhất mà còn phát triển tư duy sáng tạo tốt nhất nhằm giúp các bạn tự tin lựa chọn nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong ngành thiết kế ngay sau khi tốt nghiệp.

LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (2)

Ông Stephen Burdett – Nguyên Trưởng khoa thiết kế đồ họa chia sẻ: “Với chương trình đào tạo thiết kế của mình, chúng tôi mong muốn thay đổi quan niệm cũ về thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Cốt lõi của thiết kế đồ họa không phải là kỹ năng sử dụng các phần mềm máy tính, mà cần tập trung vào phương pháp phát triển, thể hiện ý tưởng và đưa ra giải pháp cuối cùng cho ý tưởng đó’.

Dan Ni - sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa

Dan Ni - sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa tự tin giới thiệu các sản phẩm thiết kế đồ họa của mình tới khách tham quan  Triển lãm

Song song với ngành Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hà Nội cũng hướng trọng tâm cơ bản vào quy trình sáng tạo với khả năng tư duy độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phát triển các ý tưởng, đồng nghĩa gắn chặt lý thuyết và thực hành.

Lớp học phát triển tư duy thiết kế nội thất tại LCDF – Hà Nội

Lớp học phát triển tư duy thiết kế nội thất tại LCDF – Hà Nội

Mời các bạn cùng dạo qua không khí học tập tại đây trong một phóng sự ảnh của chúng tôi để cảm nhận rõ hơn sự đam mê trong mỗi bạn trẻ và môi trường học tập nơi đây.

lcdf co hoi so hu macbook air cho sinh vien (2)

LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (7) LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (6) LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (5)

Thiết kế đồ họa không chỉ hấp dẫn bởi tính sáng tạo và tự do, nó còn thu hút giới trẻ bởi sự linh hoạt, đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quảng cáo, Truyền hình, Xuất bản, Thiết kế bao bì, bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế website, trò chơi, Thiết kế nhân vật, sản phẩm hoạt hình…

LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (10) LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (9)

Sinh viên sẽ được khuyến khích sử dụng các kỹ thuật truyền thống, như vẽ và các kỹ thuật thủ công, trước khi chuyển đến quá trình hoàn thiện sản phẩm liên quan đến máy tính và các chương trình phần mềm.

 

 

 

LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (11)

Phương pháp giảng dạy bao gồm phòng thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, học giờ phụ đạo. Hồ sơ nghệ thuật luôn luôn được xem xét và đánh giá song song cùng các bài kiểm tra sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ.

 

lcdf co hoi so hu macbook air cho sinh vien (1)

Phần nhấn mạnh trong chương trình đào tạo sẽ chất lượng đầu ra của sản phẩm. Vì vậy, sinh viên sẽ được đào tạo việc sử dụng các chương trình phần mềm, nhưng điều mấu chốt là họ cần chủ động tích lũy kiến thức cho bản thân.

LCDF-co hoi su huu macbook air cho sinh vien thiet ke (14)

Cũng như ngành thiết kế đồ họa, ngành Thiết kế nội thất có tiềm năng phát triển cơ hội làm việc rất lớn, sinh viên có thể trở thành nhà thiết kế nội thất thương mại, Nhà thiết kế bán lẻ, Nhà thiết kế triển lãm, Trang trí nội thất, Stylist nội thất, Nhà kế hoạch sử dụng không gian, Nhà thiết kế ánh sáng, Nhà thiết kế đồ nội thất gia đình, Quản lý dự án.

http://www.designstudies.vn/nop-ho-so/

Ngôn ngữ