LCDFhanoi sinh vien thiet ke noi that

Chương trình mang đến cơ hội đặc biệt nhất về học Thiết kế nội thất theo công nghệ và bằng cấp Anh quốc tại Việt Nam. Sinh viên sẽ được học phương pháp đào tạo thiết kế nội thất hoàn toàn mới, tập trung phát triển Nhà thiết kế nội thất có tư duy sáng tạo và toàn diện, có khả năng làm việc hiệu quả và bởi vậy họ dễ dàng tự tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi ra trường.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo hoàn toàn khác biệt giúp cho sinh viên học được cách phát triển các giải pháp thiết kế sáng tạo và toàn diện được yêu cầu trong một ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới.

Các đề án trong chương trình thiết kế nội thất bao gồm: Các công trình tư nhân, Thiết kế bán lẻ, Thiết kế văn phòng, Thiết kế Triển lãm / Lắp đặt, Thiết kế trong ngành công nghiệp giải trí và khách sạn bao gồm khách sạn, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ, spa, trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà hát và các trung tâm vui chơi giải trí.

Sự phát triển liên tục trong mỗi Hồ sơ nghệ thuật trong quá trình học tập tại Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho họ chứng minh khả năng của mình với nhà tuyển dụng khi ra trường.

LCDF thiet ke noi that (1) Trong năm học đầu tiên,  sinh viên sẽ được cung cấp hiểu biết về quy trình thiết kế sáng tạo và tầm quan trọng của lịch sử văn hóa và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được  áp dụng các kỹ năng thực tế được học như đo lường, vẽ, mô tả không gian trong hai và ba chiều thông qua kỹ thuật số, vẽ tay và làm mô hình.

Trong năm học thứ hai,  sinh viên sẽ phát triển thêm nhiều kỹ năng thực hành chuyên sâu về các dự án thiết kế nội thất. Các sinh viên sẽ làm việc trên không gian thực để chuẩn bị cho các cơ hội việc làm và có thể co sát cơ hội làm việc với các khách hàng thực tế.

sinh viên thiết kế nội thất đang làm bài

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp LCDF – Hanoi có thể đi làm hoặc tiếp tục theo học tại các trường Đại học Vương quốc Anh để phát triển con đường học tập của mình lên các bậc học chuyên ngành cử nhân hoặc cao hơn, bao gồm Northumbria University (Newcastle), London University of the Arts (London), The University of West England (Bristol), The University of Middlesex (London). Tại đây, sinh viên được trải nghiệm thêm kinh nghiệm sống và học tập thiết kế quốc tế.

Du hoc sinh o Anh

CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Phương pháp hình thành và phát triển ý tưởng, Truyền thông thị giác, Các phương pháp thiết kế, Tìm hiểu ngữ cảnh và văn hóa Thiết kế nội thất, Ứng dụng số và ứng dụng trong 2D và 3D, chất liệu trong không gian ba chiều, Thiết kế nội thất, Thiết kế Triển lãm và Bán lẻ.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LINH HOẠT

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh Thời trang sẽ bao gồm 2- 3 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp giảng dạy bao gồm thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo, triển lãm trưng bày, kỹ năng trình bày và thực hành ứng dụng thực tế.

Kiểm tra đánh giá được thực hiện vào cuối mỗi kỳ học tập, ba kỳ trong mỗi năm học.

Giảng viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học được đảm nhiệm và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Anh quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo.


Mr. Stephen Larcombe
Giám đốc học vụ
Julie Vola - Giảng viên nhiếp ảnh
Sam Murdoch
Giảng viên Vẽ minh họa

Patrick Macpherson
Giảng viên thiết kế nội thất
Julie Vola - Giảng viên nhiếp ảnh
Julie Vola
Giảng viên nhiếp ảnh

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngành Thiết kế nội thất có tiềm năng phát triển cơ hội làm việc rất lớn. Hồ sơ nghệ thuật của mỗi sinh viên ra trường sẽ là minh chứng cho khả năng chuyên nghiệp trong công việc mà họ lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành Nhà thiết kế nội thất thương mại, Nhà thiết kế bán lẻ, Nhà thiết kế triển lãm, Trang trí nội thất, Stylist nội thất, Nhà kế hoạch sử dụng không gian, Nhà thiết kế ánh sáng, Nhà thiết kế đồ nội thất gia đình, Quản lý dự án.

CHIA SẺ SINH VIÊN 

Nguyễn Phương Liên – Sinh viên khoa Thiết kế Nội thất Nguyễn Phương Liên
Sinh viên ngành thiết kế nội thất
"Giảng viên LCDF – Hanoi vô cùng tuyệt vời. Thầy cô đến bất cứ khi nào bạn cần, luôn khuyến khích và hỗ trợ bạn trong suốt khóa học."
Trịnh Đức Cường – Sinh viên khoa Thiết kế Nội thất Trịnh Đức Cường
Sinh viên ngành thiết kế nội thất
"Tôi cảm thấy rất tự hào khi giành được học bổng theo học tại Trường thiết kế Anh quốc tại Hanoi. Nhờ có học bổng mà tôi có thể lấp đầy những gì còn thiếu về kiến thức và tư duy tôi chưa từng được học khi theo học đại học."

TÁC PHẨM SINH VIÊN

Đây là những tác phẩm thể hiện khả năng tiến bộ sau 6 tháng học tập của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế nội thất của chúng tôi. Tác phẩm sinh viên của các kỳ tới sẽ tiếp tục được cập nhật.

Xem thêm

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 1 và tháng 9

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương

- Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hà Nội). Khóa       tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở    mức yêu cầu.

- Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có niềm đam mê và có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

HỌC PHÍ

  • 68,500,000vnd/ học kỳ, 03 học kỳ/năm
  • 182,000,000VND/ năm học

NHỮNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Nhằm tạo điều kiên cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế có tài năng sáng tạo và đam mê thời trang có điều kiện tốt nhất để hoàn thành chương trình học tập và trải nghiệm môi trường thiết kế sáng tạo Anh quốc tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London dành ưu đãi học phí bên cạnh các chương trình học bổng với cơ hội nhận được học bổng toàn phần dành cho các sinh viên xuất sắc nhất.

Những ưu đãi học phí dành cho Kỳ nhập học tháng 9/2017 bao gồm: dành cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế bao gồm:

  • Giảm VND22,850,000 (tương đương với US$1000) cho sinh viên đăng ký trước 31/05/2018
  • Giảm VND 11,450,000 (tương đương với US$500) cho sinh viên đăng ký trước 31/07/2018
  • Giảm VND 5,700,000 (tương đương với US$250) cho sinh viên đăng ký trước 15/08/2018

Những sinh viên đăng ký chuyên ngành Thiết kế Đồ họa & Thiết kế nội thất Kiến trúc sẽ được tặng miễn phí Macbook Air (trị giá tương đương 22, 850,000VND) phục vụ cho việc học tập

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Học viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông qua website www.designstudies.vn hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.

Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tel: +84 4 3719 9706

Email: info@designstudies.vn

TẢI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ THÍCH

THIET KE DO HOA

Thiết kế đồ họa

THIET KE VA KINH DOANH THOI TRANG

Thiết kế & Kinh doanh thời trang

khoa hoc ngan han

Khóa học ngắn hạn

Ngôn ngữ