Trang phuc da hoi FB

Khóa học là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên yêu thích trang phục dạ hội đương đại và mong muốn cập nhật những xu hướng mới nhất về dòng trang phục này.
Sự kết hợp các loại vải sang trọng và sáng tạo chất liệu với hơi thở của thời trang đường phố đã đưa tới cho dòng Trang phục Dạ hội đương đại một xu hướng mới. Các bộ váy trên thảm đỏ, lễ phục hay áo corset từ nhiều năm trước được thay thế bởi những chiếc áo biker jacket và các kiểu quần skinny.
Trong vòng 30 giờ học theo phương pháp của giảng viên Anh quốc, khóa học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cắt mẫu rập hiện đại cho trang phục dạ hội. Sinh viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật cắt mẫu rập cho trang phục nữ, làm nên sự tinh tế cho thời trang dạ hội.

Nội dung khóa học:

  1. Giới thiệu về trang phục dạ hội đương đại
  1. Chất liệu vải trang phục dạ hội đương đại
  2. Kỹ thuật cắt mẫu rập cho các loại trang phục dạ hội sau: Chân váy dài phong cách, Áo kiểu Hawaii, Quần jeans skinny, Biker Jacket

 

Giảng viên: 

  • Laura Hardingham: Trưởng khoa Thiết kế Thời trang LCDF-Hanoi
  • Lê Thị Ngọc Uyên: Thạc sỹ về công nghệ dệt may

Yêu cầu: Sinh viên được yêu cầu đã có kiến thức cơ bản về cắt mẫu rập để có thể tham gia khóa học này.

Dự án tốt nghiệp: Cuối khóa học, sinh viên được yêu cầu thiết kế mẫu rập cho 01 bộ trang phục dạ hội theo sự lựa chọn của cá nhân. Giảng viên sẽ nhận xét và đánh giá tác phẩm sinh viên tại buổi thuyết trình kết thúc khóa học.

Lịch khai giảng: 6pm 23/11/2017, Thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần.

Học phí: 8,400,000VND
Giảm 10% cho sinh viên đóng học phí trước 10/11/2017

Để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ

Học viện Thiết kế & Thời trang London (Hà Nội)

98 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 098 883 5252

Nguồn ảnh:DSquared2

ĐĂNG KÝ

Ngôn ngữ