lcdf thiet ke kinh doanh thoi trang (22)

Nếu bạn muốn trở thành Nhà thiết kế và Kinh doanh thời trang được đào tạo toàn diện các kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu thời trang của mình hay làm việc tại các doanh nghiệp thời trang quốc tế với các vị trí chủ chốt, đây chính là khóa học dành cho bạn.  Chương trình đào tạo sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển kiến thức thiết kế và kinh doanh thời trang thông qua việc đào tạo toàn diện các kỹ năng từ phát triển ý tưởng ban đầu tới sản xuất và marketing trong ngành công nghiệp thời trang.

lcdf thiet ke kinh doanh thoi trang (19)

Nhà thiết kế Kelly Bùi

Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển chương trình đào tạo thời trang tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London (Hanoi) đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, giúp nhiều thế hệ sinh viên ra trường có những bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp.  Không ít thế hệ học viên sau khi ra trường đến nay đã khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp của mình với những vị trí khác nhau trong ngành công nghiệp thời trang như: Nhà thiết kế Kelly Bùi, Lâm Gia Khang, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Nhiếp ảnh gia thời trang Bobby Nguyễn, các Nhà Thiết kế/ kinh doanh thời trang với các thương hiệu bán lẻ như Km 109, L’aterlier, Wephobia, Up To Seconds v.v…

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo sẽ giúp sinh viên ứng dụng sáng tạo của mình hoặc phát triển các giải pháp sáng tạo sử dụng phạm vi rộng về chất liệu và kiểu cách. Các đề án Thiết kế trong chương trình sẽ bao gồm trang phục dạo phố, thiết kế thực tế cho doanh nghiệp, trang phục công sở, đồ may đo, trang phục dạ hội và bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp thể hiện sự phát triển về thiết kế của sinh viên từ ý tưởng ban đầu tới sản phẩm hoàn chỉnh.

Sự nổi bật về những tiến bộ trong Hồ sơ nghệ thuật của sinh viên là một yếu tố quan trọng trong khóa học, bởi lẽ hồ sơ nghệ thuật là phương tiện mà các nhà thiết kế thể hiện khả năng của mình với Nhà tuyển dụng và trong suốt sự nghiệp phát triển nghề nghiệp của cá nhân.

Trong năm học thứ nhất, sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng thiết kế thời trang và kinh doanh cơ bản, nghiên cứu lịch sử văn hóa thời trang, kỹ năng vẽ minh họa và thể hiện thiết kế trên máy tính, kỹ năng kinh doanh.

LCDF LE ANH CHI
Tác phẩm sinh viên năm thứ nhất từ ý tưởng ban đầu đến sản xuất

Trong năm học thứ hai, sinh viên sẽ được chú trọng vào việc nghiên cứu và thực hành phát triển thiết kế trên không gian 3D. Sinh viên sẽ được học thêm những kỹ năng mới như thiết kế trang phục may đo, nghiên cứu ảnh hưởng của các nhà thiết kế thời trang đương đại, marketing và truyền thông, xây dựng thương hiệu thời trang bán lẻ. Sinh viên sẽ hoàn tất chương trình học bằng một đề án chính.

lcdf thiet ke kinh doanh thoi trang (15)
Tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên Hoàng Dung Tú đoạt giải nhất cuộc thi ELLE Fashion Road Trip 2016 do tạp chí thời trang Elle tổ chức

Sinh viên tốt nghiệp tại LCDF-Hanoi sẽ có thể làm việc tại các vị trí khác nhau của ngành công nghiệp thời trang như Nhà thiết kế thời trang, Nhà tạo mẫu rập, Nhà kinh doanh thời trang, Trưng bày sản phẩm, Nhà sản xuất, dự báo xu hướng, Stylists.

Bobby Nguyễn – sinh viên tốt nghiệp LCDF – Hanoi hiện là Nhiếp ảnh gia thời trang

Bobby Nguyễn – sinh viên tốt nghiệp LCDF – Hanoi hiện là Nhiếp ảnh gia thời trang

Nhiều thế hệ sinh viên tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi sau khi ra trường đã tiếp tục theo học tại Vương quốc Anh để phát triển con đường học tập của mình lên các bậc học chuyên ngành cử nhân hoặc cao hơn, bao gồm Northumbria University (Newcastle), London University of the Arts (London), The University of West England (Bristol), The University of Middlesex (London). Tại đây, sinh viên được trải nghiệm thêm kinh nghiệm sống và học tập thiết kế quốc tế.

Góc thời trang của sinh viên LCDF – Hanoi tại Anh quốc

Góc thời trang của sinh viên LCDF – Hanoi tại Anh quốc

CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Sáng tác và Phát triển ý tưởng thiết kế

Phương pháp truyền thông bằng hình ảnh

Kỹ năng và Quy trình Vẽ minh họa thời trang

Lịch sử văn hóa thời trang

Cắt mẫu

Cấu trúc sản phẩm

Thiết kế đồ họa thời trang

Quản lý kinh doanh thời trang

Marketing và Truyền thông thời trang

Nhiếp ảnh Thời trang

BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LINH HOẠT

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế/ Kinh doanh Thời trang sẽ bao gồm 2- 3 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

lcdf thiet ke kinh doanh thoi trang (10)

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp giảng dạy bao gồm thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo. Hồ sơ nghệ thuật luôn luôn được xem xét và đánh giá song song, các bài thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong việc giảng dạy của khóa học.

Các bài kiểm tra sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ, ba lần trong mỗi năm học.

lcdf thiet ke kinh doanh thoi trang (38)

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học được đảm nhiệm và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu Anh quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo. Từ đó, sinh viên sẽ có được hành trang vững chắc nhất, tự tin tạo lập thương hiệu thời trang riêng hoặc lựa chọn vị trí công việc hấp dẫn trong nước và quốc tế ngay khi ra trường.

garth armitage</br>Giám đốc học vụ
Garth Armitage – Giám đốc học vụ
Lê Thị Ngọc Uyên - Trưởng khoa thiết kế Thời Trang
Lê Thị Ngọc Uyên - Trưởng khoa
May Cortazzi – Trưởng khoa thiết kế Thời Trang
May Cortazzi - Trưởng khoa
Donna Bramhall - Giảng viên thiết kế Thời Trang
Donna Bramhall - Giảng viên
Vivienne Austin - Giảng viên
Vivienne Austin - Giảng viên

Xem thêm

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thiết kế thời trang, Công nghệ thiết kế mẫu rập, Sản xuất trang phục, Vẽ minh họa thời trang, Kinh doanh Thời trang và Marketing, Tư vấn kiểu dáng thời trang (Stylist), Dự báo xu hướng, Mua sản phẩm thời trang, Xây dựng thương hiệu bán lẻ.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Nhà thiết kế Kelly Bui Nhà thiết kế Kelly Bui (Việt Nam)
Thương hiệu thời trang Kelly Bui

"Cảm ơn LCDF–Hanoi. Tôi đến đây để được nhớ lại không khí của 1 thời sinh viên đáng nhớ và gặp nhiều thế hệ trẻ khác nhau và hiện giờ chính họ cũng là những Nhà thiết kế của nhãn hiệu Kelly Bui."
Nhà thiết  kế Diego Cortizas (Tây Ban Nha)
Thương hiệu thời trang Chula

"Đội ngũ giảng viên thật tuyệt vời, không gian học tập thân thiện, nhân viên nhiệt tình, bạn học vô cùng thú vị, tại đây tôi luôn học được nhiều hơn những gì tôi có thể tưởng tượng được."
Nhà thiết kế Vu Ta Linh Nhà thiết kế Vũ Tá Linh (Việt Nam)
"Người Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng cuộc thi Thiết kế thời trang châu Á Star Creation 2013.
LCDF – Hanoi luôn hỗ trợ sinh viên tiếp cận, tham gia các cuộc thi thời trang quốc tế. Tôi đã từng thực tập và làm việc tại Tập đoàn Thời trang Benjamin của Singapore. Đây là một trong những phần thưởng tôi giành được tại cuộc thi thiết kế thời trang Châu Á."
Nicky Vu (Việt Nam)
Thạc sỹ Thiết kế thời trang, Central Saint Martins, Anh quốc

"Tốt nghiệp LCDF – Hanoi 2012
Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với những kiến thức vô giá mà mình được học hàng ngày. LCDF - Hà Nội là trường đào tạo thiết kế tốt nhất đã tạo động lực cho tôi quyết định du học, tìm kiếm kiến thức ở chân trời mới."
Nicky Vu (Việt Nam) Thạc sỹ Thiết kế thời trang
Nhà thiết kế Lâm Gia Khang Nhà thiết kế Lâm Gia Khang (Việt Nam)
Top 3 nhà thiết kế tài năng nhất của cuộc thi Project Runway 2013

"Môi trường học tập đầy sáng tạo, giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, LCDF- Hanoi là nơi tốt nhất giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình."

TÁC PHẨM SINH VIÊN

Xem chi tiết

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 1 và tháng 9

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  • - Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương
  • - Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hà Nội). Khóa tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.
  • - Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có niềm đam mê và có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

HỌC PHÍ

  • 68,500,000vnd/ học kỳ, 03 học kỳ/năm
  • 182,000,000VND/ năm học

NHỮNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Nhằm tạo điều kiên cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế có tài năng sáng tạo và đam mê thời trang có điều kiện tốt nhất để hoàn thành chương trình học tập và trải nghiệm môi trường thiết kế sáng tạo Anh quốc tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London dành ưu đãi học phí bên cạnh các chương trình học bổng với cơ hội nhận học bổng toàn phần dành cho các sinh viên xuất sắc nhất.

Những ưu đãi học phí dành cho Kỳ nhập học tháng 1/2018 bao gồm: dành cho các sinh viên Việt Nam và quốc tế bao gồm:

  • -Giảm VND22,850,000 (tương đương với US$1000) cho sinh viên đăng ký trước 31/05/2018
  • - Giảm VND 11,450,000 (tương đương với US$500) cho sinh viên đăng ký trước 31/07/2018
  • - Giảm VND 5,700,000 (tương đương với US$250) cho sinh viên đăng ký trước 15/08/2018

 

 PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Học viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông qua website www.designstudies.vn hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.

Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Tel: 024 37 199 706

Email: info@designstudies.vn

TẢI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÁC KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ THÍCH

THIET KE DO HOA

Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

khoa hoc ngan han

Khóa học ngắn hạn

Ngôn ngữ