LCDF (3)

Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa Anh quốc với phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt về Thiết kế Đồ họa tại Việt Nam. Đây là chương trình đào tạo DUY NHẤT tại Hà Nội, cũng như ở Việt Nam sẽ hướng trọng tâm vào việc phát triển Nhà thiết kế, với tư cách là Nhà sáng tạo độc lập và có trí tuệ uyên thâm, có kỹ năng làm việc hiệu quả. Bởi vậy, sinh viên có thể tự tin và sẵn sàng đón nhận những cơ hội làm việc hấp dẫn trong nước và quốc tế ngay khi ra trường.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình sẽ phát triển sinh viên với vai trò của Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Trọng tâm cơ bản của chương trình hướng vào quy trình sáng tạo với khả năng tư duy thị giác độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phát triển các ý tưởng.

Tính độc đáo của chương trình đào tạo tại đây là tập trung vào việc sáng tạo và phát triển ý tưởng, đáp ứng nhu cầu của một vấn đề được nêu ra. Sinh viên sẽ được khuyến khích sử dụng các kỹ thuật truyền thống, như vẽ và các kỹ thuật thủ công, trước khi chuyển đến quá trình hoàn thiện sản phẩm liên quan đến máy tính và các chương trình phần mềm. Phần nhấn mạnh trong chương trình đào tạo sẽ là chất lượng đầu ra của sản phẩm. Vì vậy, sinh viên sẽ được đào tạo việc sử dụng các chương trình phần mềm, nhưng điều mấu chốt là họ cần chủ động tích lũy kiến thức cho bản thân.

Ảnh sinh viên đang làm việc cùng giảng viên về portfolio

Sự nổi bật về những tiến bộ trong Hồ sơ nghệ thuật của sinh viên là một yếu tố quan trọng trong khóa học, bởi lẽ hồ sơ nghệ thuật là phương tiện mà các nhà thiết kế thể hiện khả năng của mình trong suốt sự nghiệp của họ.

LCDF (1)

Trong năm học thứ nhất, sinh viên sẽ tập trung vào những kiến thức thực tiễn quan trọng nhất, bao gồm đồ họa chữ, đóng gói và các phương pháp thiết kế, bối cảnh lịch sử và văn hóa của Thiết kế đồ họa.

Trong năm học thứ hai, kiến thức được mở rộng để chú trong hơn nữa vào định hướng nghề nghiệp, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên tiếp cận tốt hơn với những cơ hội việc làm. Việc này sẽ được thực hiện nhờ vào những đề án thực tế và cả những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Yếu tố quan trọng trong toàn bộ chương trình là sự cần thiết, không chỉ để chuẩn bị cho sinh viên khả năng chuyên nghiệp cao, mà còn chuẩn bị cho họ lên các bậc học cao hơn  tại các  trường đại học tạiVương quốc Anh, nơi mà sinh viên cần phải chứng minh sự phát triển ý tưởng sáng tạo độc lập hơn là việc chỉ đơn giản trang trí và hoàn thànhtác phẩm. Mục đích của chương trình cũng giúp cho các tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh ngay lập tức nhận ra sự phát triển sinh viên tại đây cũng tương tự như tại Anh cho việc chuyển tiếp tới các trường đại học Anh quốc.

Du hoc sinh o Anh

CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Truyền thông hình ảnh, Vẽ minh họa, Phương pháp hình thành và phát triển ý tưởng, Kỹ năng đồ họa chữ, Bao bì và đóng gói, Các phương pháp thiết kế, Lịch sử văn hóa Thiết kế đồ họa, Nhận diện thương hiệu, Thiết kế website, đồ họa chuyển động

LCDF (13)

BẰNG CẤP QUỐC TẾ VỚI CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LINH HOẠT

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cử nhân đại học chuyên ngành Thiết kế Đò họa sẽ bao gồm 2- 3 năm học tại Học viện Thiết kế và Thời trang London – Hanoi và 1 năm học tại các trường Đại học tại Anh quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hanoi được cấp bằng quốc tế có giá trị trên toàn thế giới, do đơn vị khảo thí của Chính phủ Anh kiểm định và cấp bằng nằm trong danh mục của hệ thống bằng cấp quốc gia Anh quốc.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

IMG_5332

Phương pháp giảng dạy bao gồm thực hành thiết kế, các bài giảng của giáo viên, hội thảo theo nhóm, giờ phụ đạo. Hồ sơ nghệ thuật luôn luôn được xem xét và đánh giá song song, các bài thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong việc giảng dạy của khóa học.

Các bài kiểm tra sẽ diễn ra vào cuối mỗi học kỳ, ba lần trong mỗi năm học.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 


Steve Burdett- Hiệu trưởng
giang vien chinh richar child
Richard Child – Giảng viên chính
giang vien nhiep anh vola
Julie Vola – Giảng viên nhiếp ảnh
giang vien sam
Sam Murdoch – Giảng viên

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngành công nghiệp đồ họa có tiềm năng việc làm vô cùng rộng rãi, và chính hồ sơ nghệ thuật cá nhân của các sinh viên khi ra trường sẽ là minh chính cho khả năng chuyên nghiệp trong công việc mà họ lựa chọn.

Sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như Nhận diện thương hiệu, Xây dựng thương hiệu, Minh họa, Quảng cáo và Xúc tiến thương mại, Bao bì, Xuất bản, Thiết kế website, Đồ họa chuyển động

CHIA SẺ SINH VIÊN

sinh vien Hồ Nguyễn Hải Đăng Hồ Nguyễn Hải Đăng
Sinh viên ngành thiết kế đồ họa
Tôi cảm thấy rất vui vì được bao quanh bởi một môi trường sáng tạo. Phương pháp giảng dạy ở trường rất mới so với nơi khác, đó là tôi được học cách suy nghĩ, tư duy sáng tạo và khoa học, thay vì chỉ chú trọng vào kỹ năng thiết .
sinh vien nguyen minh hoang NGUYỄN MINH HOÀNG
Sinh viên ngành thiết kế đồ họa
Các giảng viên Anh quốc và nhiều sinh viên quốc tế ở đây nên mình cảm thấy như đi du học vậy. Sau một thời gian học tập, mình thấy bản thân trưởng thành lên rất nhiều ở góc nhìn cuộc sống cũng như chuyên môn thiết kế. Các bài tập mới giúp mình kích thích khả năng sáng tạo, nâng cao kỹ năng nghiên cứu và hình thành phong cách.

TÁC PHẨM SINH VIÊN

Đây là những tác phẩm sau 01 năm học tập của các sinh viên của chúng tôi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể mang đến cho Quý vị những tiến bộ của sinh viên qua các kỳ học tập bằng phương pháp đào tạo và giảng viên Thiết kế Anh quốc.

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 1 và tháng 9

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

-  Tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ quốc tế dự bị đại học ngành nghệ thuật và thiết kế tương đương

-  Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương (qua bài kiểm tra đầu vào tại LCDF – Hà Nội). Khóa tiếng Anh chuyên ngành trước khóa học sẽ được yêu cầu nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đạt ở mức yêu cầu.

- Hồ sơ nghệ thuật portfolio bao gồm các tác phẩm vẽ (nếu có) hoặc có niềm đam mê và có khả năng sáng tạo tốt (được thể hiện qua phỏng vấn)

HỌC PHÍ

-       68,500,000vnd/ học kỳ, 03 học kỳ/năm

-       182,000,000VND/ năm học

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Sinh viên có thể nộp hồ sơ nhập học thông qua website www.designstudies.vn hoặc có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện hoặc tới văn phòng nhà trường.
T:+84 4 3719 9706

F: +84 4 3719 4082

E: info@designstudies.vn

TẢI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÁC KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ THÍCH

THIET KE NOI THAT

Thiết kế nội thất

THIET KE VA KINH DOANH THOI TRANG

Thiết kế & Kinh doanh thời trang

khoa hoc ngan han

Khóa học ngắn hạn

Ngôn ngữ