Trước tiên, chúng tôi muốn mời bạn hãy xem một clip do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất như một lời giới thiệu về người nước ngoài sống tại Hà Nội và đồng thời về đào tạo thời trang – một lĩnh vực đang thực sự thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Sống tại Hà Nội, thủ đô văn hóa và chính trị của Việt Nam, nơi được xem là điểm đến sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm đích thực về văn hóa quốc tế và địa phương. Trong những năm gần đây, Hanoi đang trở thành điểm đến yêu thích và an toàn cho người nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Hà Nội có sự kết hợp của văn hóa truyền thống và bên ngoài. Những con phố nổi tiếng với các món ăn quốc tế đặc sắc. Bạn đặc biệt bị thu hút âm nhạc truyền thống Việt, bởi truyền thống văn hóa cổ kết hợp với tính hiện đại của một đất nước đang trên đà phát triển. Trước khi tới Việt Nam, LCFS – Hanoi sẽ đảm bảo giúp các giáo viên của chúng tôi có những chuẩn bị tốt nhất và tiện nghi tại nơi ở mới. Hầu hết những nơi này đều được trang bị đầy đủ tiện nghi.

ho guom buoi sang

Khách tới Hà Nội thường được thu hút bởi nhịp sống sôi động, chi phí sinh hoạt rẻ và một nền văn hóa đặc sắc tại nơi đây. Những con phố vẫn hối hả ồn ào với những hoạt động sôi nổi tới tận 9h tối. Việc đi qua đường có thể trở thành một trải nghiệm hết sức thú vị của bạn. Nhiều giảng viên của chúng tôi thường thuê hoặc sở hữu một chiếc xe máy riêng để thuận tiện và chủ động trong việc đi lại khi đã quen với giao thông ở đây. Bạn sẽ cần giấy phép lái xe, và LCFS – Hanoi có thể giúp bạn hoàn thành những thủ tục xin giấy phép này. Từ Hà Nội, bạn dễ dàng khám phá đồng bào dân tộc thiểu số Sapa, phố cổ Hội An, cố đô Huế và kinh đô thương mại Sài Gòn. Bạn cũng dễ dàng du lịch đến các nước lân cận như Lào, Thái Lan, Campuchia và Burma và phần còn lại của khu vực châu Á. Xin chào mừng bạn tới Hà Nội!

THÔNG TIN THÊM VỀ HÀ NỘI

  • The New Hanoian – trang thông tin về Cộng đồng người Hà Nội – bao gồm những nhận xét về các dịch vụ tại Hà Nội và hướng dẫn trả lời
  • The Hanoi Grapevine – trang thông tin về các sự kiện ở Hà Nội

 

Ngôn ngữ