GARTH ARMITAGE – GIÁM ĐỐC HỌC VỤ

 

STEPHEN LARCOMBE

GIÁM ĐỐC HỌC VỤ

MEd (Master of Education), PG Diploma (Education), PG Cert (Research Practice), PG Cert (Teaching and Learning), BA Hons (3D Interior Design).

Stephen Larcombe là một Nhà giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm Thiết kế chương trình ở bậc Đại học và Sau đại học, giảng dạy chuyên ngành  Thiết kế Nội thất và Kiến trúc, Quản lý thương hiệu Thiết kế  cao cấp, Thiết kế sản phẩm và Quản lý Thiết kế. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và giảng dạy các chương trình đào tạo mới, cũng như đóng góp vào quá trình quản lý học thuật ở các bậc học sau phổ thông.

Trước khi bước vào lĩnh vực giáo dục  đại học, Stephen đã có 30 năm làm việc trong ngành Thiết kế nội thất và kiến trúc, bao gồm các lĩnh vực như khách sạn, giải trí và ngành công nghiệp dịch vụ du lịch. Trong sự nghiệp của mình, ông đã đảm nhận các chức vụ quan trọng như Giám đốc công trình Thiết kế Nội thất về giải trí lớn nhất tại Anh Quốc, Giám đốc thiết kế và Tổng Giám đốc công ty phát triển bất động sản và Thiết kế. 

Các công trình nghiên cứu học thuật hiện tại của ông bao gồm các nghiên cứu thực hành vẽ trong thiết kế không gian ba chiều và các quan điểm liên quan đến  vẽ ý tưởng trong các hệ thống giáo dục thiết kế.

VIVIANE PEARSON

GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Viviane là một chuyên gia trong ngành thiết kế thời trang và phát triển sản phẩm. Cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường đại học UK, trên cương vị giảng viên lâu năm, người phụ trách các khóa học cử nhân thời trang. Cùng với việc giảng dạy và hướng dẫn, cô cũng tham gia viết và phát triển các khóa học thiết kế.

Viviane là nhà thiết kế và tư vấn thiết kế trong Ngành công nghiệp thời trang toàn cầu, các lĩnh vực thiết kế trang phục nữ cho các công ty thời trang của UK và Châu Âu.

Cô đã tốt nghiệp Thạc sỹ về lĩnh vực thời trang tại trường Cao đẳng mỹ thuật và thiết kế trung tâm St Martin. Cô có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về các lĩnh vực Thiết kế thời trang, Nghiên cứu và phát triển, Dựng mẫu, công nghệ dựng mẫu, nghiên cứu chất liệu vải, Truyền thông và xúc tiến thời trang.

VIVIANE PEARSON  GIÁM ĐỐC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

STEVE BURDETT  TRƯỞNG KHOA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

STEVE BURDETT

TRƯỞNG KHOA THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 

 Steve Burdett là một giảng viên giàu kinh nghiệm về thiết kế đồ họa với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông có hơn mười năm làm việc trong ngành công nghiệp in ấn. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Northumbria, cử nhân chuyên ngành Lịch sử Nghệ thuật hiện đại, và thạc sĩ về Minh họa hình ảnh, ông đã dành phần lớn sự nghiệp của mình giảng dạy tại Đại học Northumbria với tư cách là một giảng viên cao cấp. Chính tại trường đại học này, ông đã trở thành Trưởng khoa Thiết kế đồ họa – Trường Đại học Northumbria. Ông cũng từng làm việc tại Đại học Teesside và là cán bộ khảo thí chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Edinburgh và Đại học Hertfordshire. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài về các khóa học chuyên ngành với vị trí cố vấn chương trình ở các nước như Ấn Độ, Singapore và Hy Lạp.

 

LÊ THỊ NGỌC UYÊN

ĐIỀU PHỐI VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Uyên có Bằng Thạc sĩ về Công nghệ Dệt may từ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Uyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp thời trang với tư cách là người phát triển sản phẩm/quản lý đơn hàng tại các công ty của Châu Âu và Mỹ. Sử dụng tiếng Anh  và tiếng Trung thành thạo, Uyên là giảng viên tại LCFS từ năm 2004 và tham gia dạy các bộ môn như Cắt Mẫu Giấy, Nghiên Cứu Vải và Cấu Trúc Sản Phẩm.

 

LÊ THỊ NGỌC UYÊN  TRƯỞNG KHOA THIẾT KẾ THỜI TRANG

DONNA BRAMHALL  DESIGN LECTURER

DONNA BRAMHALL

DESIGN LECTURER

Donna Bramhall là người sáng lập của một doanh nghiệp thời trang mang phong cách cổ điển tên Spinsters Emporium và hiện đang làm việc như một nhà thiết kế chất liệu thời trang tự do cho HaberdasherMe. Donna đã nghiên cứu tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang trong hơn 10 năm và đã làm việc như một nhà thiết kế thời trang ở New York, Thượng Hải, Hồng Kông và London. Hiện Donna chuyên về giảng dạy nghiên cứu và  phát triển, cách trình bày hồ sơ nghệ thuật, tiếp thị thời trang và văn hóa thời trang. Những niềm đam mê khác của Donna bao gồm đạo đức nghề nghiệp và sự bền vững trong giáo dục thời trang cũng như  thiết kế chất liệu trên khắp thế giới.

MAY CORTAZZI

TRƯỞNG BỘ PHẬN THIẾT KẾ THỜI TRANG

May Cortazzi tốt nghiệp Khoa Thiết kế Thời trang – Trường Đại học Northumbria và có Bằng thạc sĩ chuyên ngành Thiết kế Thời trang từ Trường Đại học Nottingham Trent. Cô đã từng làm việc trong ngành Công nghiệp Thời trang từ năm 2000 cho những nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng như phát triển nhãn hiệu thời trang riêng bao gồm thiết kế, marketing và sản xuất. Cô cũng từng nhận được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp thời trang như Giải thưởng Doanh nghiệp Xanh do Phòng Thương mại Derbyshire trao tặng, Giải thưởng Doanh nhân Sáng tạo Nottingham được trao tặng bởi Hội đồng Thành phố Nottingham và Giải thưởng Doanh nhân Thời trang Anh được trao bởi Hội đồng Anh. Cô May đã giảng dạy sinh viên các chương trình đào tạo thời trang từ năm 2004 tại các trường ở Anh, Indonesia và Thái Lan. Cô cũng từng có nhiều kinh nghiệm về tổ chức triển lãm quốc tế và trình diễn trên sàn catwalk.

 

MAY CORTAZZI  GIẢNG VIÊN THIẾT KẾ

image004

VIVIENNE AUSTIN 

GIẢNG VIÊN THIẾT KẾ CHÍNH

Vivienne Austin tốt nghiệp trường Thiết kế Central St. Martins và sở hữu bằng Thạc sỹ chuyên ngành Thời trang và Môi trường tại Học viện Thời trang London (Anh quốc). Cô đã tham gia giảng dạy các khóa học về thời trang tại nhiều trường cao đẳng và đại học tại Anh Quốc, bao gồm Học viện Nghệ thuật hoàng gia Anh quốc, Trường nghệ thuật Winchester nơi cô từng cố vấn và giúp đỡ sinh viên phát triển những bộ sưu tập cuối cho Tuần lễ thời trang tốt nghiệp Anh quốc.

Vivienne từng nắm giữ cương vị là nhà thiết kế chính tại một số doanh nghiệp thời trang ở Anh và Mỹ. Cô thiết kế các bộ sưu tập sáng tạo cho đồ bơi/ đồ thể thao cho hàng loạt các công ty từ những tập đoàn phân phối lớn như Sara Lee và Liz Claiborne ở Mỹ đến những nhãn hàng độc quyền cao cấp khác như Liberty – một thương hiệu lớn Anh quốc. Cô cũng đồng thời là một nhà tư vấn thiết kế cho hãng Courtaulds - nhà cung cấp chính cho Marks and Spencer và phát triển bộ sưu tập đồ bơi đầu tiên cho nhãn hiệu biểu tượng ‘Biba’ của hãng House of Fraser.

JULIE VOLA

GIẢNG VIÊN NHIẾP ẢNH

Julie Vola tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Marseille (Pháp) và  sở hữu bằng Thạc sỹ Nhiếp ảnh từ Trường nhiếp ảnh quốc gia ở Pháp năm 2008. Julie đã tham gia nhiều triển lãm trưng bày tác phẩm nhiếp ảnh của cô tại Pháp trước khi đến Việt Nam.

Julie có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau của nhiếp ảnh như kiến trúc, biên tập, ảnh chân dung, phong cách sống, ẩm thực, thời trang và một số dự án nghệ thuật được ủy nhiệm bởi chính phủ Pháp. Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm dạy nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho các sinh viên nhằm nâng cao kỹ thuật nhiếp ảnh cũng như phát triển sự hiểu biết về ngôn ngữ nhiếp ảnh.

 

LORETO STREETER GIẢNG VIÊN VẼ MINH HỌA THỜI TRANG

LORETO STREETER

GIẢNG VIÊN VẼ MINH HỌA

Loreto Binvignat Streeter là một nghệ sĩ vẽ minh họa và nhà thiết kế thời trang. Với nhiều năm làm việc trong những lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thời trang như thiết kế, vẽ minh họa, tạo phong cách thời trang, và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, cô đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này.

Loreto tốt nghiệp chuyên ngành Thời trang tại Viện thiết kế Instituto Europeo di Design tại Tây Ban Nha. Cô cũng sở hữu tấm bằng sau Đại học về Vẽ minh họa. Hiện tại, cô đang là giảng viên Vẽ minh họa tại Barcelona, Tây Ban Nha. Cô cũng đang phát triển các tác phẩm Vẽ minh họa và dòng sản phẩm khăn lụa 100% mang thương hiệu Binvignat Streeter.

SAM MURDORCH

GIẢNG VIÊN VẼ MINH HỌA

Sam Murdorch tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London, chuyên ngành Vẽ minh họa. Ông từng có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp quảng cáo tại Brighton, Anh quốc với các vị trí như Nhà minh họa, Nhà thiết kế, Giám đốc nghệ thuật. Bằng kinh nghiệm này, Sam có cơ hội làm việc với các tổ chức và các hãng quảng cáo nổi tiếng.

Sam bắt đầu công việc giảng dạy tại Học viện Thiết kế và Thời trang London từ năm 2013 với vị trí Giảng viên Vẽ minh họa và Thiết kế đồ họa. Sam có nhiều kinh nghiệm về Quản lý sáng tạo, Vẽ minh họa sáng tạo trong môi trường thương mại, đồ họa chuyển động, Thiết kế bìa sách, thiết kế logo, tranh tường, thiết kế nhân vật, hoạt hình v.v…

Ngôn ngữ