Khi nào hết hạn nhận hồ sơ nhập học tại trường?

- Bạn sẽ được tiếp nhận hồ sơ nhập học ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Học viện có chính sách hỗ trợ tài chính hay cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay không?

- Có, học viện có chính sách học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Xin vui lòng liên hệ với Phòng tư vấn tuyển sinh để được biết thông tin chi tiết

Nhà trường có cung cấp lịch học hàng năm cho sinh viên không?

- Có, lịch học sẽ được phát cho sinh viên vào đầu năm học và đầu kỳ học tập.

Phương pháp và chất lượng giảng dạy của Học viện có tương đương với các khóa học tại Anh không?

- Có, với đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp thời trang đồng thời giảng dạy tại các trường Đại học có uy tín của Anh, bạn sẽ được học để phát triển các kỹ năng và kiến thức tương đương với trình độ của các sinh viên tại Anh.

Nhà trường có yêu cầu học viên biết vẽ trước khi bắt đầu khóa học hay không? Sinh viên có được học vẽ thời trang cơ bản và trên máy tính hay không?

- Sinh viên có khả năng vẽ sáng tạo sẽ được khuyến khích tham gia khóa học thiết kế thời trang. Tuy nhiên, đây không phải là yêu cầu bắt buộc bởi sinh viên sẽ được học kỹ năng vẽ cơ bản và minh họa thời trang khi bắt đầu tham gia khóa học. Đây là kỹ năng cần thiết giúp bạn chuyển tải ý tưởng trong ngành thiết kế thời trang.

Các khóa học của trường có dạy kỹ thuật cắt mẫu giấy không?

- Có, tất cả các khóa học của Học viện đều có nội dung này, bởi vì đây cũng là một trong những kỹ năng thiết yếu nhất đối với Nhà thiết kế Thời trang.

Học viện có tổ chức các khóa học ngắn hạn hoặc các lớp buổi tối đào tạo các Nhà kinh doanh hay Quản lí kinh doanh thời trang hay không?

- Có, các khóa đào tạo dành cho các Nhà kinh doanh hay Quản lí kinh doanh thời trang thường xuyên được tổ chức tại Học viện thông qua các khóa học toàn thời gian và ngắn hạn. Xin bạn vui lòng truy cập thêm Website của Nhà trường để có thêm thông tin chi tiết: http://www.designstudies.vn

Nhà trường có thường xuyên tổ chức khóa học ngắn hạn hoặc buổi tối hay không?

- Có, khóa học ngắn hạn là những khóa học được tổ chức trong vòng từ 01 tuần đến 01 tháng dành cho sinh viên mới bắt đầu với ngành công nghiệp thời trang hoặc là các khóa học nâng cao kỹ năng, cập nhật các xu hướng mới trong ngành thời trang.

Học phí của khóa học được tính như thế nào?

Học phí của khóa học được tính theo từng khóa học bạn tham gia và từng cấp độ học tập

Khóa học toàn thời gian:68.500.00 VNĐ/học kỳ (hoặc 182.000.000 VNĐ/năm học/ 3 học kỳ)
Khóa học bán thời gian: 19,500,000 VNĐ/kỳ
Khóa học buổi tối và ngắn hạn: học phí được tính theo trình độ và thời gian của khóa học. Xin vui lòng truy cập Website:www.designstudies.vn để được biết thông tin chi tiết.

Học phí của khóa học có bao gồm nguyên phụ liệu trong khóa học hay không?

- Một vài nguyên phụ liệu sẽ được cung cấp miễn phí cho sinh viên trong quá trình học tập như giấy cắt mẫu, vải mộc… Sinh viên sẽ cần tự cung cấp một số nguyên phụ liệu phục vụ cho đề án thiết kế riêng của mình như vải làm đề án, kéo cắt, ghim… Quá trình tự tìm tòi nguyên phu liệu cũng đồng thời gắn với quá trình học tập giúp cho sinh viên hiểu được thị trường thời trang Việt Nam.

Nhà trường có cấp chứng chỉ cho sinh viên tham gia khóa học ngắn hạn hay không?

- Có, sinh viên hoàn thành khóa học ngắn hạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Nếu sinh viên chỉ tham gia khóa học ngắn hạn và có đầy đủ các chứng chỉ tương đương với yêu cầu của khóa học 01 năm thì sinh viên đó có được cấp Văn bằng nghề nghiệp 01 năm không?

- Có, sinh viên sẽ được cấp Văn bằng nghề nghiệp (Professional Diploma) trong trường hợp bạn có đầy đủ yêu cầu cấp bằng của khóa học 01 năm. Bạn sẽ hoàn tất khóa học toàn thời gian tại Học viện với thời gian dài hơn so với các sinh viên tham gia khóa học toàn thời gian.

Học viện có trợ giảng chuyên ngành cho các lớp học hay không?

- Sinh viên tham gia năm học thứ nhất sẽ có trợ giảng chuyên ngành trong các khóa học. Tuy nhiên, bạn phải đạt được trình độ tiếng Anh tối thiểu (tương đương IELTS 5.0) khi tham gia năm học tiếp theo.

Có thể tham gia khóa học theo từng năm học riêng lẻ như ví dụ dưới đây không?

Năm 1: 2011 – 2012
Năm 2: 2013 – 2014
Có, bạn cần lưu giữ Văn bằng, chứng chỉ đã đạt được và làm đơn bảo lưu cho đến khi bạn quay trở lại học.

Sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tập tại Anh sau khi tốt nghiệp Học viện thời trang London (Hà Nội) hay không?

- Có, sau khi hoàn thành chương trình học 1 hoặc 01 năm tại Học viện, sinh viên có thể tiếp tục theo học chuyên ngành thời trang tại Trường Đại học Northumbria (Anh quốc) hoặc các trường Đại học Anh quốc để lấy bằng cử nhân Đại học chuyên ngành hoặc cao hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngôn ngữ