(Vui lòng để lại thông tin chính xác. Cán bộ tư vấn sẽ gọi điện cho bạn sớm nhất )

Chương trình áp dụng từ ngày ….. đến………. CHIA SẺ VỀ LCDF

*-*: Dan Ni (sinh viên): Khi tôi bắt đầu làm việc với những con chữ đồ họa, mẹ luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào khả năng của tôi. Và học bổng ngành thiết kế đồ họa tại Học viện thiết kế và thời trang London Hanoi là minh chứng cho những nỗ lực và khả năng của tôi. Bây giờ, tôi cảm thấy rất vui vì được bao quanh bởi một môi trường sáng tạo. Phương pháp giảng dạy ở trường rất mới so với nơi khác, đó là tôi được học cách suy nghĩ, tư duy sáng tạo và khoa học, thay vì chỉ chú trọng vào kĩ năng thiết kế. Đặc biệt, cơ sở vật chất hiện đại của trường, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập và thực hành. ( ảnh Dan Ni)

*-*: Việt Phương ( sinh viên): Tôi đang làm việc trong lĩnh vực Thiết kế nội thất và tôi đã tìm hiểu nhiều nơi đào tạo chuyên ngành này; sau cùng tôi quyết định học tiếp tại LCDF Hanoi để nâng cao kiến thức của mình và tìm kiếm những cách phát triển ý tưởng mới hiện đại. Tôi thích phương pháp giảng dạy của thầy giáo tại đây, nó khiến tôi luôn cảm thấy hưng phấn sáng tạo với những chất liệu quanh mình. ( ảnh anh Phương)

 

*-*: Kim Oanh ( phụ huynh): Tôi cũng theo học trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và khi con tôi theo học tại trường, tôi đã nhận thấy sự khác biệt rất lớn trong cách đào tạo tại học viện, các bạn sinh viên được sáng tạo theo ý mình, thầy cô chỉ cung cấp giải pháp và công cụ; không ép buộc các bạn theo một khuôn mẫu nào. Đó chính là một sự may mắn của các bạn trẻ trong quá trình  lựa chọn nơi học tập, thực hiện ước mơ của mình. ( ảnh cô Kim Oanh)

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

VÌ SAO BẠN THEO HỌC TẠI LCDF 

Ông Stephen Burdett – Nguyên Trưởng khoa thiết kế đồ họa chia sẻ: “Với chương trình đào tạo thiết kế của mình, chúng tôi mong muốn thay đổi quan niệm cũ về thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Cốt lõi của thiết kế đồ họa không phải là kỹ năng sử dụng các phần mềm máy tính, mà cần tập trung vào phương pháp phát triển, thể hiện ý tưởng và đưa ra giải pháp cuối cùng cho ý tưởng đó’. ( ảnh thầy giáo)

Tham quan Học viện: (link click vào web)

http://www.designstudies.vn/co-hoi-so-huu-macbook-air-cho-sinh-vien-dam-me-hoc-thiet-ke/

HOT LINE: 04. 3719 9706 

HỌC VIỆN THIẾT KẾ VÀ THỜI TRANG LONDON HÀ NỘI

info@designstudies.vn

98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (844) 3719 9706

 

Ngôn ngữ