LCDF– Hà Nội tự hào có một mạng lưới kết nối mạnh với các cựu sinh viên. Họ sẽ luôn được cập nhật các tin tức mới nhất và đồng thời đây cũng là nguồn thông tin hữu ích để các cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và thông tin của mình. Thành công của mỗi cựu sinh viên của chúng tôi chính là nguồn cảm hứng thiết yếu đại diện cho các sinh viên hiện tại. Chúng tôi mong cộng đồng quốc tế LCDF – Hà Nội ngày càng tiếp tục lớn mạnh trong tương lai.


 

LCDF Hà Nội đã cho tôi nền tảng vững chắc về kiến thức trong ngành  thời trang, đặc biệt ở bộ môn thiết kề và ứng dụng. Đó chính là lý do tôi tiếp tục du học sang Anh Quốc để học về kinh doanh thời trang với mong ước sáng lập thương hiệu của riêng mình.

 Amy Quynh Anh  – (Việt Nam)

Cử nhân chuyên ngành Thời trang,

Viện đào tạo thời trang Marangoni, London, Anh quốc

Tốt nghiệp LCDF – Hà Nội 2010

 

 

 

 

“Thành công của tôi ngày hôm nay là sự giúp đỡ tận tận tình của các thầy cô, đã dìu dắt chúng tôi từ những bài học đầu tiên cho đến những bài tốt nghiệp đồ sộ”.

LCDF graduates in 2010

Fashion Editor – Thương Hiệu Magazine

Bùi Quỳnh Giao (Việt Nam)

 

 

“Tôi đã khóc, đã cười, đã học hỏi và chia sẻ rất nhiều. LCDF “thúc đẩy” bạn, giúp bạn học hỏi để biến những điều bình thường trở nên phi thường ». 

Joelle Firzli (Australia)

Fashion Editor, Marie Claire Arabia magazine

Self-Employed

 

 

 

 

LCDF  là nơi khơi nguồn và đặt những nền móng về kiến thức thời trang cho tôi. Những giáo viên là những người có vô vàn kiến thức để truyền đạt cho bạn về các phương pháp thiết kế thời trang. Thời trang vô cùng rộng lớn và sau nhiều năm học tôi vẫn luôn chưa thấy đủ và mong muốn quay lại học thêm nữa đề làm mới kiến thức của mình. LCDF Hà Nội là một chi nhánh mà gần như là một bản sao giống với London từ phương pháp giảng dạy cho đến môi trường học tập. Tôi cũng đến LCDF – Hanoi để được nhớ lại không khí của 1 thời sinh viên đáng nhớ và gặp nhiều thế hệ trẻ khác nhau và hiện giờ chính họ cũng là những NTK trong team của nhãn hiệu KellyBùi

Kelly Bùi Minh Trang – (Việt Nam)

Giám đốc thương hiệu thời trang Kelly Bùi

Tốt nghiệp LCDF (London) 2005

 

 

 

 

Tôi đang điều hành nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Lúc mới bước vào nghề, tôi không biết nhiều về các kĩ thuật cắt, may hay thiết kế trên máy tính, không có kinh nghiệm kinh doanh. Tuy nhiên, thầy cô của LCDF Hà Nội đã giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình.

Lê Duyên Hương (Việt Nam)

Giám đốc nhãn hiệu thời trang L’aterlier

LCDF graduates in 2009 

 

 

 

 

 

Khoảng thời gian học tập ở LCDF Hà Nội đã cho tôi những kiến thức cơ bản nhất về thời trang, nên tôi lựa chọn du học để tích lũy kiến thức xây dựng thương hiệu của riêng mình. Môi trường học tập ở Anh nghiêm túc, áp lực, hiện đại nên giúp tôi tự rèn luyện được nhiều điều trong cuộc sống và chuyên môn.

 

Nguyễn Hải Yến - (Việt Nam)

Cử nhân Thiết kế thời trang

Trường Đại học Miền Tây nước Anh, Bristol, Anh quốc

Tốt nghiệp LCDF – Hanoi 2012

 

 

Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với những kiến thức vô giá mà mình được học hàng ngày. LCDF Hà Nội môi trường đào tạo thời trang tốt nhất tại Hà Nội đã tạo động lực cho tôi quyết định du học, tìm kiếm kiến thức ở chân trời mới.

 

 

Nicky Vu - (Việt Nam)

Cử nhân Thiết kế thời trang,

Trường Đại học Miền Tây Nước Anh, Bristol, Anh Quốc

Tốt nghiệp LCDF – Hanoi 2012

 

 

Tôi không thấy bỡ ngỡ khi  du học chuyển tiếp sang Anh, vào học cùng các bạn nước ngoài dễ dàng hòa nhập hơn sau khi học từ LCDF – Hà Nội

 

Phạm Anh Đào - (Việt Nam)

Cử nhân Thiết kế thời trang,

Trường Đại học Northumbria, Newcastle, Anh quốc

Tốt nghiệp LCDF – Hanoi 2009

 

 

LCDF – Hanoi luôn hỗ trợ sinh viên tiếp cận, tham gia các cuộc thi thời trang quốc tế. Hiện nay, tôi đang thực tập tại Tập đoàn Thời trang Benjamin của Singapore. Đây là một trong những phần thưởng tôi giành được tại cuộc thi thiết kế thời trang Châu Á - Audi Star Creation 2013 

             Vũ Tá Linh (Việt Nam)

Nhà thiết kế - Tập đoàn thời trang Benjamin, Singapore

Người Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng cuộc thi Star Creation 2012

LCDF graduates in 2012

 

 

Ngôn ngữ