LCDF – Hà Nội là trường đào tạo thiết kế Anh quốc có uy tín tại Việt Nam.

Từ khi thành lập năm 2004 cho đến nay, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội luôn là đơn vị đào tạo có uy tín về đào tạo thiết kế thời trang quốc tế tại Việt Nam. Học viện đã đào tạo nhiều khóa học chuyên ngành Thiết kế được công nhận bởi các Trường Đại học Anh quốc và thường xuyên được cập nhật và khảo thí đánh giá để đảm bảo chuẩn mực đào tạo ở mức cao nhất. Trong vòng 13 năm qua, chương trình đào tạo đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là Nhà thiết kế hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Kelly Bui, Vũ Tá Linh, Lâm Gia Khang, L’atelier, Rue des Chats, Km 109 v.v…

Chào mừng những thành tựu xuất sắc sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội sẽ chính thức giới thiệu thêm 2 chương trình đào tạo mới kể từ năm học 2015 – 2016: Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất. Nối tiếp những thành công từ các chương trình đào tạo trước đây, các chương trình đào tạo mới sẽ tiếp tục được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng và bằng cấp Vương quốc Anh áp dụng cho thị trường Việt Nam, nhằm giúp cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc cơ hội chuyển tiếp năm cuối chương trình cử nhân ngành Thiết kế tại Anh quốc.

Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London, bạn có thể lựa chọn các khóa học từ Chứng chỉ tới bằng Cao đẳng nâng cao và chuyển tiếp tới Bằng cử nhân chuyên ngành tại Anh quốc. Điểm mạnh tại học viện là môi trường học tập và giảng dạy quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên ngành và dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bạn cũng sẽ có cơ hội thiết lập cho mình một mang lưới bạn bè quốc tế với những quốc tịch khác nhau có dịp tới và sống tại Việt Nam cũng như các sinh viên Việt Nam.

Điểm khác biệt trong các chương trình đào tạo tại Học viện là không chỉ nhấn mạnh về thiết kế mà sinh viên còn được trang bị kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất, marketing. Tại Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

Giảng viên của Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thiết kế đến từ Anh quốc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

LCDF – Hà Nội đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại Việt Nam như học bổng Tài năng thiết kế trẻ nhằm phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, chương trình vì cộng đồng “Áo mới đến trường” và thực hiện nhiều chương trình, sự kiện lớn trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam như: Tuần lễ thời trang Việt Nam, Elle fashion Show, Đẹp Fashion Show và các chương trình truyền hình như: VTV3 – Thời trang và Cuộc sống, VTV6 – Xưởng thời trang.

Lựa chọn đúng đắn một trường Đại học sau phổ thông là một trong những quyết định quan trọng của bạn. Hãy xem thông tin của Học viện chúng tôi trên website, đọc thông tin về các khóa học, cập nhật các tin tức mới để khám phá những thông tin mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng tới cho bạn gia nhập trường của chúng tôi.

 

Liên hệ:

London College for Design & Fashion (Hanoi)
98, phố Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84 4 3719 9706
Email: info@designstudies.vn

Follow:

facebooklinkedinyoutube

 

Ngôn ngữ