SINH VIÊN HỌC THIẾT KẾ TRỔ TÀI VĂN NGHỆ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Đã từ lậu, sinh viên Học viện thiết kế và Thời trang London Hà Nội không chỉ tài năng và đam mê thiết kế mà còn có rất nhiều “tài lẻ” được ngưỡng mộ. Cùng “nghía lại”  tiết mục văn nghệ độc đáo của các bạn trong dịp lễ khai giảng vừa qua nhé.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (2)

Khánh Vân - sinh viên ngành Thời trang với kí ức đến trường.

Nhóm nhảy Oops Crew của  Đặng Việt Tùng thể hiện nhiệt huyết của giới trẻ qua clip sau đây

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (1)

Phương Linh -  khoa Thiết kế nội thất  thầm lặng sau sân khấu làm DJ cho các tiết mục nghệ thuật

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (5)

Dan Ni – Khoa Thiết kế đồ họa và Thanh Huyền  (Khoa Thời trang ) mang tới một ca khúc trữ tình ngọt ngào bằng tiếng Anh I’am yours.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (6)

Quốc Khánh và Khánh Vân cùng vẽ một bức tranh “XINH TƯƠI VIỆT NAM” qua hình ảnh người con gái trong tà áo dài tươi trẻ và tự tin của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (3)

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (13)

Gia đình LCDF- Hanoi hào hứng chào đón một năm học mới nhiều thành công qua những câu chuyện sum họp, chia sẻ những dự định và cùng nhau thưởng thức nghệ thuật trong một không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (4)

Thầy hiệu trưởng Stephen Burdett chào mừng sinh viên trước thềm năm học mới.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (14)

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương – thương hiệu L’Atelier  và Devon Nguyen đã tới tham dự và chúc mừng các sinh viên. Tất cả đều hy vọng các em sinh viên luôn trau dồi được nhiều kiến thức và sáng tạo nhiều tác phẩm độc đáo, gặt hái được nhiều thành công trong mỗi kỳ học.

Và sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của ngày Lễ khai giảng giữa sinh viên và thầy cô giáo cùng các vị khách quý.

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (6) lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (8) lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (9) lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (10) lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (12)

lcdf-khai-giang-nam-hoc-moi-2016 (11)

Năm học mới với nhiều ước mơ và dự định, thầy cô và gia đình luôn mong cho mỗi sinh viên đều đạt kết quả tốt nhất trên con đường chinh phục hoài bão của tuổi trẻ.

Theo designstudies.vn

 

 

Ngôn ngữ